TOP 10 CDM FO4 – “Siêu phòng ngự” trong game FIFA Online 4

CDM hay “tiền vệ phòng ngự” là vị trí được nhiều người chơi quan tâm. Muốn xây dựng được một dàn CDM vững chất là điều không hề dễ dàng. Vậy để có một đội hình chất lượng, các huấn luyện viên FIFA Online 4 cần chịu chi “nặng tay” để mang về cho đội bóng một dàn CDM chất lượng. Bài viết dưới đây của stubbs-sightings.com sẽ giới thiệu về top CDM FO4 để các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu.

Trong những phiên bản mới nhất của FO4 gần đây. Có rất nhiều tiền vệ phòng ngự xuất sắc như: Vidal, Emmanuel Petit,… Chúng tôi sẽ kể ra top 10 CDM hàng đầu trong FO4.

Vidal TT – Đứng đầu top CDM FO4

Chỉ số vượt bậc: Thể Lực 95, Lấy bóng 93, Cắt bóng 93, Phản ứng 93, Xoạc bóng 91, Quyết đoán 97.

Vidal TT - Dung dau top CDM FO4
Vidal TT – Đứng đầu top CDM FO4

Với sự ra mắt của mùa giải Top Transfer – TT, cái tên Artoro Vidal là “hung thần” của vị trí CDM. Trong mùa giải mới, Vidal được Buff cho toàn bộ chỉ số cao ngất ngưỡng 8x. Khiến khả năng phòng ngự tăng lên rõ rệt. Theo phong cách chơi Box – To – Box cho thấy TT Tân binh lên công hay về thủ cũng rất OK. 

Vidal xứng đáng là top CDM FO4 với khả năng chơi bóng linh hoạt và skill  tranh chấp hay cắt bóng cũng rất tốt. Việc lấy bóng từ chân của anh ta hay tranh chấp bóng, tì đè là không hề dễ dàng. Hay có xu hướng dâng cao nhưng bù lại Vital rất linh hoạt trong việc lên công xuống thủ. Khả năng sút xa được cải thiện là một trong những vũ khí lợi hại của tiền vệ phòng ngự Vidal. 

Chỉ số ẩn nhân vật: Xoạc bóng (Al), Sút xa (Al).

Tiền vệ phòng ngự Emmanuel Petit NHD 

Chỉ số vượt bậc: Thể lực 98, Tranh chấp 90+, Lực sút 91, Xoạc bóng 90, Sức mạnh 93, Quyết đoán 96, Bình tĩnh 92.

Khác với phiên bản Top Transfer, Emmanuel Petit trong phiên bản National Hero Debut đã có nhiều sự cái tiến. Chàng cầu thủ quốc tịch Pháp đã có được một phiên bản “xịn sò” hơn khi chỉ số cao ngất ngưỡng giữa mức 8x và 9x. 

Tien ve phong ngu Emmanuel Petit NHD CDM trong FO4
Tiền vệ phòng ngự Emmanuel Petit NHD CDM trong FO4

Ngoại hình nhân vật khá cao to 185cm giúp cho khả năng tranh chấp là cực kì tốt. Không chỉ là một cầu thủ phòng ngự CDM hay mà khả năng sút xa cũng không kém gì các tiền đạo. Sức mạnh và khả năng quyết đoán tốt nên khả năng đoạt lại bóng từ chân Emmanuel Petit NHD

Chỉ số ẩn nhân vật: Sút xa (Al).

Lothar Matthaus TT – CDM ngon FO4

Chỉ số nổi bật: Thể lực 95, Tranh chấp 90+, Tăng tốc 95, Xoạc bóng 95, Quyết đoán 96, Bình tĩnh 94.

Là mẫu cầu thủ đa năng, Lothar Matthaus trong phiên bản Top Transfer lại càng khẳng định anh đáng giá như thế nào. Chỉ số nhân vật 90+ và khả năng giữ bóng khá tốt giúp anh trở thành một mẫu cầu thủ top CDM ngon FO4. Ngoài ra, với ngoại hình khá nhỏ con so với các cầu thủ khác. Anh sở hữu cho mình một tư duy đỉnh cao cùng với khả năng bức tốc ngoạn ngục lên đến 95. Khả năng chuyền dài và sút xa là sở trường của Lothar Matthaus. 

Chỉ số ẩn nhân vật: Xoạc bóng (Al), Sút bóng (Al).

Frank Rijkaard TT CDM hay

Là một bức tường thành vững chất nơi phòng ngự, Frank Rijkaard TT có nhiều thay đổi vượt bậc. Khả năng xoạc bóng, cắt bóng đối phương tốt, các chỉ số chuyền ngắn hay phản ứng đều thuộc 9x. Nên chàng cầu thủ Hà Lan có khả năng kiến tạo thuộc hàng top trên.

Frank Rijkaard TT - CDM hay FO4
Frank Rijkaard TT – CDM hay FO4

Phiên bản lần này giúp Frank Rijkaard trở thành một CDM hay FO4 toàn diện từ sức mạnh, tốc độ, dứt điểm, đánh đầu, chạy chỗ…

Chỉ số ẩn nhân vật: Không.

Patrick Vieira TT – Top CMD Fo4

Chỉ số nhân vật thuộc hàng 9x, Patrick Vieira là một trong top CDM FO4 về khả năng lên công về thủ. Khả năng phòng ngự như tranh chấp bóng, theo kèm rất tốt. Không chỉ khả năng chuyền dài tốt mà ngoại hình cao to giúp chàng cầu thủ có những pha đánh đầu làm nên tên tuổi. 

Chỉ số ẩn: Đánh đầu mạnh.

S. Effenberg HOT 

Huyền thoại người Đức S.Effenberg tuy có chỉ số không quá cao thuộc hàng 8x. Nhưng bù lại thể lực và khả năng giữ bóng rất mượt mà. Là CDM FO4 có lối chơi thuần phòng ngự nên S.Effenberg như một bức tường vững chất trước khung thành đội nhà.

S. Effenberg CDM Hot FO4
S. Effenberg CDM Hot FO4

Chỉ số ẩn nhân vật: Cứng như thép, Xoạc bóng (Al), Chuyền dài (Al), Corner Specialist (Hidden).

Gerrard HOT

Chàng cầu thủ Gerrard có các chỉ số thuộc hàng siêu phẩm. Chỉ số cao 100x giúp cho khả năng phòng thủ hay tấn công đều rất linh hoạt. Việc tranh chấp bóng,lấy bóng hay dẫn bóng trước mắt anh ta là “bất khả thi”. Theo lối chơi lên công về thủ, kĩ thuật tốt cùng với khả năng chuyền bóng chính xác giúp Gerrard có thể setup một pha tấn công mẫu mực. Có thể nói Gerrard là hậu vệ tấn công CDM ngon FO4.

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo (Hidden), Chuyền dài (Al), Sút xa (Al), Kiến tạo (Al), Nỗ lực đến cùng, Team Player (Hidden).

Rodri 19TS – CDM hay

Phiên bản Team Of The Season 2019, Rodri là sự một trong những CDM hay trong vị trí phòng thủ. Chỉ số về phòng ngự tấn công khá tốt, khả năng chuyền bóng chính xác và xử lý bóng bình tĩnh. 

Chỉ số ẩn: Không

Nainggolan HOT – CDM ngon FO4

Là một cầu thủ thuần hậu vệ. Các chỉ số tranh chấp bóng và khả năng chọn vị trí khá tốt. Điều đó giúp việc đọc tình huống trận đấu tốt. Và có thể đoán được vị trí chuyền bóng của đối thủ. Là một CDM ngon FO4 về cả mặt tấn công khi khả năng sút xa rất tốt.

Chỉ số ẩn nhân vật: Sút xa (Al).

F.De Jong OTW

Là chàng cầu thủ bảnh trai của FC Barcelona. Chơi vị trí CDM với các thông số khá ổn. Kỹ thuật qua người khá tốt và kiến tạo đường bóng khá tinh tế. 

Chỉ số ẩn nhân vật: Tinh tế, Kiến tạo (Al), Sút/Tạt bóng má ngoài, Qua người (Al).

Top 10 cầu thủ CDM FO4 với lối chơi và các chỉ số khác nhau sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn thú vị. Để có thể sở hữu được dàn top CDM FO4, bạn cần bỏ ra một số tiền khá khủng. Hay bạn có thể lựa chọn các cầu thủ top dưới Blog Game gới ý, vừa rẻ lại vừa ngon. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một dàn CDM ưng ý.

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *