Team color FO4 – Những tính năng mà các game thủ cần biết

Tính năng ‘Team color’ vốn đã được xuất hiện ở FO3 và trở thành một trong những tính năng hay nhất game. Vì nó khuyến khích người chơi xây dựng đội hình yêu thích thay vì toàn hàng quốc dân. Ở FO4, ‘Team color’được nâng cấp mạnh mẽ, phức tạp hơn và cũng vì thế mà hay hơn rất nhiều. Đây là một tính năng rất hay của game. Vì nó đòi hỏi người chơi phải xây dựng một đội hình nhất định. Chứ không phải tổng hợp nhiều cầu thủ khác nhau. Qua bài viết này hãy cùng stubbs-sightings.com tìm hiểu về tính năng của Team color FO4 nhé.

Tổng quan về team color FO4

Team color là tính năng mà khi kích hoạt sẽ cộng thêm cho các cầu thủ của bạn một chỉ số nhất định. Chỉ số này sẽ được tăng mãi mãi cho những cầu thủ được nhận khi Team color đó còn đang kích hoạt.

cach tao team color fo4
Cách tạo Team color fo4

Cách tạo Team color vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1:Khi vào được giao diện chính, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang (hay Đội xếp hạng) chọn “Team color”.
  • Bước 2: Ở giao diện Team color FO4, bạn sẽ thấy có rất nhiều đội. Mỗi đội sẽ có tính năng đại diện và tăng được tính năng cho một cầu thủ nào đó trong đội các bạn.
  • Bước 3: Chọn mục “Thị trường chuyển nhượng” để tiến hành mua cầu thủ mong muốn
  • Bước 4: Quay trở lại giao diện Team color trước,. Chọn kỹ năng mà bạn muốn tăng cường cho cầu thủ của mình và chọn “Thiết lập”
  • Bước 5: Chọn vào các thẻ cầu thủ đã chọn mua từ “Thị trường chuyển nhượng”, sau đó nhấn “Hoàn thành”.

Một số điều cần biết về team color FO4

Để nắm rõ về Team color trong FIFA Online 4. Đồn thời giúp bạn dễ dàng tạo Team color. Thì sau đây là một số điều bạn nên biết về team color FO4

Hãy mạnh dạn tải phiên bản mới

Bạn nên tải hoàn toàn phiên bản mới nhất. Vì khi bạn cập nhật từ phiên bản Fo3 lên Fo4. Có thể tựa game sẽ gặp đôi chút vấn đề cũng như là một số tính năng có trong game không thể hoạt đông một cách mượt mà nhất như: Lag, tụt Fps, một số tính năng không hiển thị,… Để tránh gặp những trường hợp đó bạn nên tải phiên bản hoàn toàn mới.

Sự đa dạng trong lối đá

Trong FIFA Online 4 sẽ có 2 lối đá riêng biệt đó là: Phòng thủ tự động và phòng thủ tự chỉnh. Bạn nên áp dụng phòng thủ tự chỉnh khi đối đầu 1v1 với người chơi khác. Vì phòng thủ tự động sẽ khó hiệu quả và đôi khi không hoạt động.

Thực hiện đầy đủ nhiệm vụ

Bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ một cách chăm chỉ. Vì điều này sẽ giúp bạn cày tiền cho bản thân để dễ dàng kích hoạt Team color fo4. Điều này cũng giúp bạn có cho mình những cầu thủ tốt. Góp phần củng cố đội hình của bạn.

Cách tạo team color FO4 buff đội hình cực đỉnh

Sau khi đã biết cách tạo và hiểu về Team color FO4. Thì tôi sẽ hướng dấn các bạn cách làm thế nào để có cho mình một Team color chất lượng nhất.

Cần gì để kích hoạt Team color?

Các bạn cần 1 số lượng cầu thủ trên sân cùng CLB hoặc quốc gia để kích hoạt Team color FO4, cụ thể là:

tao team color trong fifa online 4
Tạo Team Color trong FIFA Online 4

Có 3 cầu thủ cùng CLB hoặc quốc tịch: OVR +1
Có 6 cầu thủ cùng CLB hoặc quốc tịch: OVR +2
Có 8 cầu thủ cùng CLB hoặc quốc tịch: OVR +3
Có 11 cầu thủ cùng CLB hoặc quốc tịch: OVR +3 cùng các chỉ số đi kèm (tốc độ, rê bóng, sút xa,…)

Cầu thủ nào sẽ được buff team color?

Ở trong phiên bản FIFA Online 4 thì đã cải tiến hơn so với FO3. Trong FO3 bạn cần phải có cầu thủ ở một mùa nhất định. Còn trong FO4 bất kì cầu thủ nào cũng đều có thể kích hoạt được tính năng này.

cau thu nhan team color
Cầu thủ nhận Team Color

Đây là một điểm khá hay khi giúp bạn không bị gò bó trong việc lựa chọn cầu thủ. Cũng như là xây dựng đội hình tốt hơn.

Cách xây dựng Team color FO4 hiệu quả nhất

Trong game có 2 kiểu xây dựng Team color.

Kiểu thứ nhất: Đội hình có cùng quốc tịch hoặc có đủ 11 cầu thủ của một CLB

Kiểu thứ hai: Team color pha trộn.

Build Team color FO4

Công thức xây dựng team color pha trộn phổ biến ở sever Hàn là 5-1-5: 5 cầu thủ của đội A, 5 cầu thủ của đội B và 1 cầu thủ của cả 2 đội. Lúc này bạn sẽ có 2 team color 6 người được +2 OVR. Bạn sẽ  có cho mình các cầu thủ tốt ở trong đội của mình mà vẫn có Buff Team color.

Team Color FO4 có cộng dồn không?

Rất tiếc với bạn là không. Một cầu thủ chỉ được nhận 1 buff từ CLB hoặc tuyển quốc gia và lấy buff cao nhất thôi. Điều này cũng giúp game trở nên cân bằng hơn. Tránh việc người chơi nạp tiền quá đà và trở nên bất bại trong game.

Trên đây là chi tiết về team color FO4 cũng như là cách tạo và xây dựng của Team color. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong game một cách tự do. Chúc các bạn có thể dễ dàng xây dựng một đội hình Team color thật mạnh mễ. Đồng thời có những trải nghiệm game hết sức vui vẻ. Và đừng quên đón đọc thêm các Tin tức Game mới nhất từ chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *