Hướng dẫn nạp FIFA online 3 bằng thẻ dễ dàng, nhanh chóng

nap the fifa 3

Nạp thẻ FIFA online 3 chính là cách giúp bạn có được nhiều lợi thế hơn trong game. Tiền của bạn sẽ được quy đổi sang sò để mua đồ trong game. Làm thế nào để nạp tiền vào FIFA online 3 thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Blog Game nhé!

Nạp thẻ FIFA online 3 bằng thẻ Viettel, Mobile

Cách đơn giản nhất để nạp FIFA 3 đó chính là nạp thẻ điện thoại. Bạn có thể sử dụng những loại thẻ điện thoại khác nhau. Nhưng phổ biến nhất hiện nay đó chính là thẻ Viettel và Mobifone.

Có thể nói, cách nạp sò bằng thẻ Viettel là cách dễ dàng để bạn có được những tiện lợi, tiện ích. Bên cạnh đó, còn giúp bạn loại bỏ đi nhiều bước rườm rà. Bởi vậy, những game thủ thường lựa chọn cách này để nạp thẻ FIFA online 3.

nap the fifa3
Bạn có thể dễ dàng nạp sò bằng thẻ điện thoại

Nạp sò FIFA online 3 bằng thẻ Viettel lại gây một số điểm bất lợi cho game thủ. Số lượng sò khi nạp vào sẽ ít hơn so với việc nạp bằng thẻ sò Garena. 

Điều này dễ dàng nhận thấy bởi nhà phát hành muốn người chơi nạp card FO3 bằng thẻ sò của họ. Để được nhận full sò bằng với giá trị mình bỏ ra, bạn nên mua thẻ của Garena. Tuy nhiên, những người thích sự nhanh gọn họ lại chọn cho mình cách nạp thẻ Viettel hơn.

Nạp sò FIFA Online 3 bằng thẻ sò Garena

Cách nạp cash FIFA Online 3 được nhà phát hành khuyến khích nhất đó là bằng thẻ sò Garena. Đặc điểm của cách làm này đó chính là bạn có được nhiều sò hơn. Nhưng nhược điểm là bạn sẽ rất khó khăn để sở hữu được sò khi nạp vào.

nap so fifa
Nạp sò FIFA 3 chưa bao giờ lại đơn giản đến thế

So với cách nạp bằng thẻ Viettel, thì nạp thẻ garena FFIFA Online 3 có phần khó khăn hơn rất nhiều. Bởi bạn dễ dàng mua luôn thẻ điện thoại tại hàng tạp hóa. Còn mua thẻ garena bạn phải đến hẳn địa chỉ phân phối mới có thể sở hữu.

Dùng ATM để nạp sò FO3

Bên cạnh những cách thủ công để nạp FIFA online 3. Trong thời đại công nghệ số, bạn cũng có thể sử dụng đến ví điện tử để nạp thẻ FO3. Cách làm này đang cực kì phổ biến hiện nay. 

nap the fifa online 3 bang atm
bạn cũng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để nạp sò

Không chỉ đơn giản trong hình thức, nạp FIFA online 3 qua ATM có rát nhiều cách khác nhau. Nhưng dễ dàng nhất, chính là sử dụng ví điện tử VTC Pay.

Để có thể nạp tiền FIFA online 3 bằng VTC Pay, bạn cần phải có mã thẻ sò. Bạn hãy truy cập vào website của VTC Pay và mua mã thẻ sò. Mã thẻ sò trên web này thường có giá tốt hơn thẻ cào ở ngoài.

Sau khi đã lựa chọn được thẻ, bạn hãy điền giá trị tiền bạn muốn mua vào. Đây là bước đầu tiên nạp sò FIFA mà bạn cần phải hoàn thành.

Bước cuối cùng, bạn cần nhấn nút thanh toán. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán nạp tiền FIFA qua thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử, thẻ ngân hàng quốc tế và cả thẻ nội địa. Đây là cách khiến bạn ngồi nhà chơi không thôi cũng có sò.

Đối với cách nạp thẻ FIFA Online 3 bằng ATM, bạn cần phải nhập mã của hệ thống gửi về điện thoại. Điều này, giúp bạn xác nhận tiền đã được chuyển thành sò trong quá trình nạp.

Đây chính là cách tiện lợi nhất nếu bạn muốn có thêm tiện ích trong game.

Nạp FIFA Online 3 bằng thẻ Visa

Tương tự như cách nạp cash FIFA online 3 bằng ATM. Sử dụng thẻ VISA có chức năng cũng giống như trên nhưng hoạt động ở phạm vi rộng.

Điều này nhằm giúp game thủ ở nước ngoài dễ dàng nạp thẻ FIFA 3. Nhưng sử dụng phương thức thanh toán này lại mất 1 khoản phí không hề nhỏ chút nào.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ sò qua ví điện tử

Nạp sò FIFA online 3 bằng ví điện tử đang chính là phương thức tiện lợi nhất. Cách thức này đang được phần lớn game thủ lựa chọn sử dụng. Để thực hiện nạp sò bạn hãy làm các bước sau đây:

nap the fifa online 3
Sử dụng ví điện tử để nạp sò là cách tiện lợi nhất

Tiến hành mua mã thẻ sò

Để tiền hành nạp thẻ sò Garena FIFA online 3, bạn cần phải có ứng dụng. AIRPAY chính là ví điện tử được nhiều game thủ sử dụng nhiều nhất. 

Bước 1: Bạn tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng để mua thẻ Garena

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ bạn muốn mua tương ứng 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 hay 500.000…

Thanh toán mua thẻ sò

Để tiến hành thanh toán nạp sò FO3 bạn tiếp tục click chọn vào phần phương thức thanh toán. Để thanh toán, bạn cần nạp tiền vào ví điện tử bằng cách tích hợp thẻ ngân hàng.

Sau khi đã tích nạp tiền vào ví, bạn click chuột trái vào phần xử lý thanh toán. Lúc này màn hình sẽ hiện lên một mã QR, bạn hãy sử dụng điện thoại để quét. Lúc này, bạn đã hoàn thành xong thủ tục thanh toán.

Nếu đây là lần đầu sử dụng tính năng FO3 nạp thẻ thì sẽ có đôi chút khó khăn dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu đọc cẩn thận, làm từ bước, tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ thành công.

Trên đây là những cách nạp thẻ FIFA Online 3 mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn sớm sở hữu được đội hình trong mơ của mình. Hãy theo dõi ngay stubbs-sightings.com để có thể cập nhật nhiều mẹo chơi FIFA online 3 hay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *