Kèo nhà cái Brest vs FC Metz 21h – 31/1/21

Lique 1 – Pháp

2021-01-31 – Brest vs Metz

Thông tin trận đấu:

Brest v Metz
Bóng đá: Ligue 1
Địa điểm: Stade Francis-Le Blé
Chủ nhật, ngày 31 tháng 1 năm 2021, bắt đầu lúc 9 giờ tối


Phong độ thi đấu của Brest và Metz

Hành động tiếp tục diễn ra trong chuyến bay hàng đầu của Pháp vào chiều Chủ nhật khi Brest tiếp đón Metz tại Stade Francis-Le Blé với đội chủ nhà chắc chắn đang tìm cách tránh thất bại thứ tư trong chuyến đi trót lọt ở Ligue 1, khiến họ ở vị trí thứ 13.
Thật vậy, Brest đã thua 4/5 trận gần nhất ở giải đấu hàng đầu trong nước sau những thất bại trước Lens, PSG, Rennes và Reims và mặc dù họ cũng ghi được chiến thắng -0 trên sân nhà trước Nice trong giai đoạn này, nhưng đội chủ nhà đã không thể ngăn họ trượt xuống bảng xếp hạng Ligue 1.
Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng ba trong số bốn trận thua này là phát sinh trên sân khách khi trên sân nhà tại Stade Francis-Le Blé của họ, phong độ tổng thể và kết quả là đủ hợp lý với Brest chỉ thua ba trong số 10 trận đấu của họ cho đến nay. .
Sáu chiến thắng trên sân nhà cho đến nay bao gồm các trận thắng đáng chú ý trước Monaco và đội xếp thứ 2 là Lille, trong khi cũng thắng trong ba lần gặp nhau gần nhất trên sân khách của họ, Metz.
Metz đã tự nâng mình lên vị trí thứ 8 trên bậc thang Ligue 1 nhờ chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Nantes cuối tuần trước, sau chiến thắng quý giá nhưng có phần bất ngờ 1-0 trên sân khách trước Lyon.
Phong độ nói chung là đáng khích lệ cho Metz, người chỉ phải chịu một thất bại trong số tám trận gần đây nhất của họ, đến từ thất bại sít sao 1-0 trên sân nhà trước Rennes ngay trước Giáng sinh, nhưng các vị khách đã hòa nhau chuỗi 4 trận bất bại.
Kết quả được cải thiện này cũng đồng thời với việc hàng phòng ngự của họ được thắt chặt, đã tạo ra dưới 2,5 bàn thắng trong bảy trong tám trận đấu gần đây nhất, trong khi trên chuyến đi của họ, chín trong số 10 trận đấu trên sân khách của Metz cho đến nay mùa giải này cũng có dưới ba bàn thắng mỗi trận. trận đấu.
Dù chỉ có ba chiến thắng trong mùa giải này, nhưng một chiến thắng trên sân khách của Brest có vẻ khó xảy ra, đặc biệt là khi Brest đã giành chiến thắng trước Monaco và Lille, vì vậy điều tốt nhất mà Metz có thể hy vọng ở đây có lẽ là một trận hòa.

Nhận định trận Brest vs Metz

Bằng chứng nữa cho thấy số bàn thắng có thể hơi mỏng ở đây là cả 6 lần gặp nhau trước đây đều có kết quả dưới 2,5 bàn.
Brest có thể chỉ giành được một chiến thắng sít sao ở đây.

Dự đoán kèo tỷ số:

Brest 1 Metz 0

MẸO ĐẶT CƯỢC:

Lấy Brest AH + 0 tại 1.62

Link xem trực tiếp trận đấu:

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *