[Cực hot] Bật mí cách tăng kinh nghiệm HLV trưởng FO3 nhanh nhất

Thực hiện đúng các bước để tuyển huan luyen vien truong FO3.

Trong FIFA Online 3, bên cạnh các cầu thủ thì những HLV trưởng cũng là điều được các game thủ quan tâm. HLV trưởng FO3 sẽ giúp đội bóng của bạn mạnh hơn và có được lối chơi cụ thể. Cùng nhau tìm hiểu danh sách các HLV trưởng FO3 và cách tăng kinh nghiệm cho các vị HLV để có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời cùng Tin Game nhé.

Giới thiệu về sự thay đổi của HLV trưởng FO3 mới nhất

Phiên bản FO3 vừa được cập nhật sẽ có những thay đổi nhất định, trong đó có sự thay đổi về các HLV trưởng FO3. Cụ thể, bạn chỉ có thể sở hữu tối đa 6 HLV phân theo các chức năng là HLV thủ môn, HLV tiền đạo, HLV tiền vệ, HLV hậu vệ, HLV thể lực và HLV trưởng FO3. Game thủ cần tận dụng những tính năng này để tăng điểm kỹ năng cho cầu thủ và bổ sung sức mạnh, lối chơi cho cả đội.

Co nhung thay doi ve hlv truong FO3
Có những thay đổi về HLV trưởng FO3

6 HLV này sẽ có trách nhiệm như là các chuyên gia trợ lý kỹ thuật, bằng khả năng của mình trợ lý kỹ thuật cũng có thể làm tăng các chỉ số kỹ thuật của cầu thủ. Đồng thời, các trợ lý cũng có 3 dòng điểm cộng như bình thường. Sự thay đổi mới nhất về các HLV trưởng FO3 sẽ mang lại sự thú vị cho người chơi và gia tăng sức mạnh của đội bóng.

Những lưu ý khi chiêu mộ HLV trưởng FO3

Quá trình chiêu mộ HLV trưởng FO3 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng hầu hết các game thủ đều dựa trên sự yêu thích của mình để tiến hành chọn HLV trưởng. Nhiều trường hợp game thủ chịu chi đã mua về một HLV ưng ý với giá vài tỷ EP.

Mot so luu y de chon huan luyen vien truong FO3 tot nhat
Một số lưu ý để chọn huấn luyện viên trưởng FO3 tốt nhất

Cách làm này đôi khi chỉ thỏa mãn được sự yêu thích của game thủ mà không đem lại nhiều tác dụng cho trận đấu. Vì vậy khi tiến hành chiêu mộ huấn luyện viên trưởng FO3 bạn cần lưu ý những điểm sau để đạt được kết quả như mong muốn.

Tập huấn huấn luyện viên trưởng FO3

Các game thủ FIFA Online 3 thường sử dụng các thẻ HLV cùng loại để có thể nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Với cá HLV 3 sao thì tỉ lệ hỗ trợ sẽ là: HLV 1 sao tăng 1.8%; HLV 1.5 sao tăng 2.7%; HLV 2 sao tăng 5.4%; HLV 2.5 sao tăng 9.9 %; HLV 3 sao tăng 18.9%.

Trên thực tế thì các thẻ HLV trưởng FO3 thường rất có tìm nên cách tối ưu nhất để tăng cấp là sử dụng các thẻ HLV khác.

Trong FIFA Online 3:

  • HLV 1 sao chỉ mang lại 0.9% điểm kinh nghiệm cho các HLV trưởng ở HLV 3 sao.
  • HLV 1.5 sao tăng 1.8% kinh nghiệm.
  • HLV 2 sao tăng 5.4%.
  • HLV 3 sao tăng đến 9%.

Các trợ lý HLV thì có số kinh nghiệm được tăng cao hơn. Khi sử dụng các trợ lý HLV này bạn sẽ nhận được gấp đôi số kinh nghiệm những vị HLV có cùng số sao khác. Vì vậy bạn cần chú ý đến các chỉ số này khi tiến hành chiêu mộ HLV.

Hiệu ứng HLV trưởng

Các HLV trưởng khác với HLV thường ở chỗ chỉ tăng 1 chỉ số ở mức 3 sao. Tuy nhiên ở mức 5 sao các vị này sẽ có được 2 dòng buff +2 và 1 dòng +1 điểm tổng quát cho các cầu thủ. Với một số trường hợp may mắn, người chơi có thể mở ra 1 HLV trưởng 4.5 sao trở lên thì 2 dòng buff sẽ có chỉ số tăng lên đến +3. Trường hợp này là khá hiếm nhưng bạn vẫn nên thử vận may của mình để tìm ra đường vị HLV trưởng tốt nhất.

Ngoài ra, tại FIFA Online 3 bạn chưa có quyền tập huấn  hay thay đổi chỉ số cho HLV trưởng. Thay vào đó, bạn cần phải bỏ ra nhiều chi phí để tìm kiếm và tập huấn cho HLV trưởng để có thể sở hữu một vị HLV trưởng có chỉ số như mong muốn.

Danh sách HLV trưởng FO3 được yêu thích

Để săn lùng được những vị HLV trưởng FO3 đẳng cấp người chơi luôn phải bỏ ra một số tiền lớn, mỗi lần quay HLV trưởng đều cần tới 3 triệu EP. Ngay cả khi nâng cấp HLV từ 2 sao lên 3 sao cần hàng trăm nghìn EP. Quá trình này thường được các game thủ gọi là cuộc đua của các đại gia.

Sau đây sẽ là những cái tên của HLV trưởng tốt nhất FO3 mà các game thủ chuyên nghiệp săn đón. Có được những vị HLV này thì tỉ lệ thắng các trận đấu đã có thể đảm bảo được rồi.

  • Sir Alex Ferguson: Tăng sức mạnh và tốc độ cho cầu thủ
  • Craig Howard: Tăng tốc độ và sức mạnh cho các cầu thủ.

Cách tuyển HLV trưởng FO3

Để có thể tuyển được HLV trong FIFA Online 3 người chơi cần phải thực hiện theo các bước mà game yêu cầu. Bạn cần đọc kỹ và làm đúng theo các bước này để tránh trường hợp mất tiền mà không thể tuyển được HLV chất lượng và ưng ý.

Bước 1: Đặt số lượng HLV là 43/100.

Bước 2: Sau đó, tiến hành tuyển liên tục 5 lần gói các HLV tiền đạo cơ bản, chọn tuyển full 10 lần.

Bước 3: Cuối cùng, người chơi cần tuyển 7 lần gói all cao cấp. Như vậy là đã hoàn thành quá trình tuyển HLV trưởng FO3 rồi.

Thuc hien dung cach cac buoc de tuyen huan luyen vien truong FO3.
Thực hiện đúng các bước để tuyển huấn luyện viên trưởng FO3.

Cách tăng kinh nghiệm cho HLV trưởng nhanh, tiết kiệm nhất

Bên cạnh việc săn lùng những HLV trưởng tốt nhất thì việc tăng kinh nghiệm cho các HLV cũng là vấn đề mà các game thủ cần quan tâm. Sau đây là cách tăng kinh nghiệm cho HLV trưởng nhanh, tiết kiệm nhất:

  • Chọn lần lượt HLV trưởng – HLV thể lực – HLV thủ môn – HLV tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ.
  • Mở các gói all 80k.
  • Tiến hành up kinh nghiệm.
  • Những hlv tiền đạo, tiền vệ,… chỉ cần gói ALL 60k để up kinh nghiệm.

Danh sách các HLV trưởng FO3 và cách tăng kinh nghiệm nhanh nhất cho các vị HLV được đúc kết từ các siêu game thủ chắc chắn sẽ rất hữu ích đó. Hãy áp dụng một cách thuần thục, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với tựa game này. Đừng quên truy cập vào trang chủ của chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm những thông tin hữu ích khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *