Giới thiệu các HLV chiến thuật FO3, ai sẽ là cái tên phù hợp nhất?

HLV chien thuat FO3 sẽ tạo ra được một tiền đạo tốt

FIFA online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Ngoài các cầu thủ thì HLV chiến thuật FO3 cũng là những thành viên quan trọng. Dưới đây, Blog Game sẽ chia sẻ danh sách các huấn luyện viên chiến thuật FO3, hãy xem ai sẽ là cái tên phù hợp nhất cho đội bóng của bạn nhé!

HLV tiền đạo – HLV chiến thuật FO3 tăng lực sút, khả năng rê bóng, tạt bóng

Một HLV chiến thuật FO3 phù hợp sẽ tạo ra được một tiền đạo tốt trong đội hình. Thông thường các game thủ sẽ sử dụng sơ đồ 2ST để lựa chọn vị trí này. Nhiệm vụ chính của ST là ghi bàn, nếu muốn ghi bàn thì phải sút với quỹ đạo thật căng và thật nhanh. Do đó, khi lựa chọn HLV chiến thuật thì chỉ số đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm chính là lực sút của tiền đạo.

HLV chien thuat FO3 se tao ra duoc mot tien dao tot
HLV chiến thuật FO3 sẽ tạo ra được một tiền đạo tốt

Nếu như bạn chơi quen với sơ đồ 3 mũi tấn công công với LW/RW thì nên chú ý đến chỉ số rê bóng hoặc tạt bóng tùy thuộc vào lối đá của họ.

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến chỉ số thứ 2 như vô lê hoặc đánh đầu. Ví dụ, nếu bạn chọn lực sút ở HLV Raymond Hall thì chắc chắn chỉ số sau này mới là cơ hội thực hiện vô lê; trong khi chọn HLV Victor Cortez thì chỉ số thứ 2 sẽ chỉ có đánh đầu.

Nhìn chung thì quá trình tuyển huấn luyện viên chiến thuật FO3 phù hợp với vị trí tiền đạo thì khâu dứt điểm sẽ được ưu tiên để xem xét đầu tiên.

HLV tiền vệ – Lối đá không ngại va chạm

Các game thủ trong FIFA online 3 thường ưu tiên lối chơi sử dụng ít nhất một CDM và có bố trí tiền vệ cánh. Vì vậy, việc lựa chọn HLV phù hợp cho tiền vệ sẽ phụ thuộc nhiều vào lối chơi của bạn. Trong đó lối chơi có thể phân ra như sau:

  • Một là chọn tranh bóng với lối đá không ngại va chạm, tranh chấp. Đây sẽ là lối chơi thực dụng nhất, giúp bạn chiếm ưu thế trong các trận đấu. Với lối chơi tranh bóng ở chỉ số 1 thì sẽ có một số HLV phù hợp như Brian Lucas, Andrew Roman,…
  • Hai là chọn giữ bóng, nếu bạn thích rê dắt, kiểm soát bóng.
  • Còn lại là sút xa và chuyền dài, cách chơi này cũng rất hợp lý nhưng bạn chỉ nên chọn khi nó có liên quan đến lối chơi của bạn.

Lưu ý: Nên chọn tạt bóng hoặc cắt bóng ở chỉ số thứ 2 vì tạt cánh đánh đầu sẽ là chiêu thức mạnh nhất ở bản này. Trong trường hợp có thêm cắt bóng, thì CDM thủ ổn định và sẽ càng chắc cho tuyến giữa của bạn.

HLV hậu vệ – Huấn luyện viên chiến thuật FO3 tăng khả năng phòng ngự

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho HLV chiến thuật FO3 ở hàng hậu vệ trong này. Lựa chọn được HLV phù hợp sẽ giúp nâng cao khả năng phòng ngự của đội hình.

Ở vị trí hậu vệ bạn cần có được khả năng tranh bóng, khi giáp lá cà tranh chấp 1 đối 1 bạn cần có khả năng lấy bóng cao hơn đối thủ của mình. Hậu vệ ở bản mới này có khả năng chuyền dài từ sân nhà cho ST với độ chính xác cao, mang lại độ chân thực đến từng chi tiết cho tựa game này. Bạn có thể tận dụng đường chuyền cơ bản này để ghi bàn cho mình.

Còn về khả năng cắt bóng thì hậu vệ không cần tranh chấp nhiều, một hậu vệ tốt sẽ có khả năng phán đoán được hướng bóng để giơ chân ra chặn bóng trước. Trong phiên bản mới này việc xoạc bóng cũng rất thú vị và ít lỗi hơn.

Co rat nhieu huan luyen vien chien thuat FO3 cho vi tri hau ve
Có rất nhiều huấn luyện viên chiến thuật FO3 cho vị trí hậu vệ

Chỉ số thứ 2 nên chọn ở vị trí hậu vệ là khả năng quyết đoán hoặc chuyền bóng dài chính xác. Việc chuyền dài với vị trí hậu vệ cũng rất cần thiết trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên chiến thuật FO3. Quyết đoán sẽ giúp bạn vào bóng mạnh mẽ hơn và chắc chắn hơn.

HLV thủ môn – Tăng phản xạ, bắt bóng tốt

Yêu cầu đối với thủ môn đầu tiên chính là khả năng bắt bóng, đây cũng là nhiệm chính của thủ môn. Sau đó ở chỉ số thứ 2 bạn nên chọn là vị trí hoặc phản ứng.

Với các yêu cầu này thì HLV chiến thuật Cecil Vega luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

HLV chien thuat FO3 giup thu mon nang cao kha nang cua minh.
HLV chiến thuật FO3 giúp thủ môn nâng cao khả năng của mình.

HLV sức khỏe – Chỉ số thăng bằng cao

Hầu hết những người chơi game đều ưu tiên lựa chọn thể lực hơn là sự cân bằng cho cầu thủ. Tuy nhiên, nếu ST của đội bạn có được +9 điểm thăng bằng thì cũng là một sự hỗ trợ rất lớn.

Thăng bằng sẽ phát huy tác dụng một cách hiệu quả trong việc đảm bảo lối chơi dù là ở bất kỳ tuyến nào thì có chỉ số thăng bằng cao vẫn nên được ưu tiên khi bạn lựa chọn HLV chiến thuật FO3.

HLV trưởng – Lựa chọn phù hợp với sở thích, lối đá cá nhân

HLV trưởng sẽ giúp đội hình của bạn được cộng thêm một chỉ số khi nâng cấp đến boots 3. Tuy nhiên khi lựa chọn HLV trưởng thì nên ưu tiên sở thích và lối đánh cá nhân, và đôi khi cũng là một chút may mắn nữa. Việc chiêu mộ thẻ HLV trưởng hiện nay rất khó và khá tốn kém. Nếu may mắn mở được thì đa phần người chơi sẽ sử dụng luôn bởi HLV trưởng nào cũng có những ưu điểm nhất định cho đội bóng của mình.

Danh sách các HLV chiến thuật FO3 trên đây của stubbs-sightings.com hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn HLV cho đội bóng của mình. Hãy tận hưởng những giây phút thư giãn cùng tựa game huyền thoại này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *