Hướng dẫn cách cống hiến cầu thủ vào team siêu đơn giản

Đẩy giá cầu thủ thường dùng để chuyển tiền giữa các Account.

Với người chơi Việt, việc hiến team FO3, đẩy giá cầu thủ không phải là thuật ngữ hiếm gặp. Hơn nữa, cộng đồng game còn chia sẻ đây như cách cày game hiệu quả. Vậy thực sự hiến team FO3 là gì? Làm sao để đẩy giá hiến team FO3 hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Blog Game nhé!

Định nghĩa về TEAM trong FO3

Cày game luôn là phạm trù mà bất cứ game thủ nào cũng quan tâm, không chỉ trong game bóng đá FO3 hấp dẫn. Mỗi game online lại có cách cày cuốc riêng, với FO3 thì hiến team chính là cách hiệu quả hàng đầu. Trước hết, ta cùng tìm hiểu chính xác cách cống hiến cầu thủ vào Team là gì, như thế nào và lợi hại ra sao nhé!

Trong FIFA Online 3, có cập nhật chế độ chơi team, hay còn gọi là câu lạc bộ. Sẽ có nhiều team khác nhau hình thành trong cộng đồng game, các game thủ ở mọi miền đất nước có thể gia nhập, chơi team đồng đội mình mong muốn.

Cac game thu deu gia nhap team FO3 minh thich
Các game thủ thường đều gia nhập team FO3 mình thích

Như vậy, team FO3 chính là nơi gắn  kết, tụ họp các game thủ FIFA Online 3 cùng nhau chơi, cùng nhau cạnh tranh, ganh đua với các thành viên trong team, hay với các team khác, theo dòng sự kiện được tổ chức.

Với chế độ chơi FO3 hiện nay, khi gia nhập team, bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi và tiện lợi như: Tham gia nơi ăn tập, ngân hàng, khu phức hợp,… Trong đó, ở mục đóng góp (còn gọi là hiến team), người chơi sẽ đóng góp lượng EP cụ thể cho sự phát triển vào team, trực tiếp nạp vào ngân hàng team.

Hướng dẫn cách cống kiếm team FO3

Để cống hiến team FO3, bạn gia nhập team, rồi tìm đến khu phức hợp CLB, tại đây sẽ có ngân hàng team. Nhấn chọn và đóng góp mức tương ứng với số tiền mong muốn, số tiền góp càng lớn thì phần thưởng bạn được nhận càng hấp dẫn. Thấp nhất là hộp đồng, sau đó là hộp vàng và cao nhất là hộp bạch kim.

Hiện nay, nếu góp 30 triệu EP, bạn sẽ nhận được 25 hộp vàng, với vô cùng nhiều phần thưởng trong đó.

Hien team FO3 se nhan duoc hop qua.
Hiến team FO3 sẽ nhận được hộp quà.

Đẩy giá hiến team FO3 như thế nào?

Đẩy giá hiến team FO3 cũng là thuật ngữ được rất nhiều game thủ yêu thích trò chơi này lan truyền.

Thế nào là đẩy giá hiến team FO3?

Có thể hiểu đơn giản như sau, bạn mua một cầu thủ mới mức giá rất rẻ, sau đó dùng các Account phụ (còn gọi là Account Clone) để bán ra với một mức giá nhất định. Nhiều người chơi dùng cách này để dồn EP từ các nick phụ qua nick chính, dồn đầu tư cho nick chính.

Việc đẩy giá hiến team FO3 thường diễn ra ở các diễn đàn, nhóm Facebook cho các game thủ rất nhộn nhịp. Giờ đây khi FO3 cập nhật tính năng khu phức hợp thì game thủ không chỉ hiến team để chuyển EP nữa, mà còn được nhận những phần quà hấp dẫn, phụ thuộc vào may mắn của người chơi.

Hướng dẫn đẩy giá cầu thủ FO3

Cần hiểu rằng thực chất của việc đẩy giá cầu thủ FO3 là để chuyển EP từ tài khoản này sang tài khoản khác. Cách đẩy giá cầu thủ FO3 cũng khá đơn giản, bằng việc hiến cầu thủ cho team FO3 như sau:

  • Chuẩn bị 1 tài khoản FIFA Online 3 mà mình muốn đẩy giá cầu thủ. Lưu ý tài khoản này cần có lượng EP trắng, để khi tài khoản khác bán cầu thủ ra thì có thể mua được.
  • Gom cầu thủ muốn đẩy giá vào thị trường chuyển nhượng. Lưu ý nên gom cầu thủ hiếm, cầu thủ Limited.
  • Bắt đầu đẩy giá cầu thủ
Day gia cau thu thuong dung de chuyen tien giua cac Account.
Đẩy giá cầu thủ thường dùng để chuyển tiền giữa các Account.

Lưu ý rằng để đẩy giá cầu thủ không bị dính cheat, cần bán 10 cầu thủ chuyển tiền giá Max, vào các giờ chẵn rồi chơi trong 14 – 15 phút. Sau đó mới dùng tài khoản phụ để mua lại tất cả các cầu thủ này. Thường sau đó giá cầu thủ sẽ tăng khoảng 20% sau khi bán.

Cụ thể, nếu bạn bán 10 cầu thủ với giá 1 triệu, vào lúc 10 giờ sáng. Sau khi chơi 15 phút, bạn dùng Account 1 mua lại 10 cầu thủ này lúc 12 giờ thì giá sẽ là 1 triệu 2.

Hiến team FO3 có thực sự hiệu quả?

Có thể nói, hiến team FO3 là cách cày hiệu quả với các game thủ, có thể dùng để gom thật nhiều quà từ chính sách tặng quà tri ân khi thoát Team, hoặc chuyển tiền giữa các tài khoản.

Đặc biệt, với những người chơi cày bằng công cụ Auto, phần mềm hiến team FO3 thì kết quả nhiều hơn, đều hơn. Lượng EP kiếm được không hề nhỏ mà cũng không mất quá nhiều thời gian. Mặc dù phải bỏ ra số vốn nhất định nhưng thời gian thu về nhanh, thường sẽ không lỗ.

Tuy nhiên, nhiều game thủ cho rằng, việc cày hiến team FO3, đặc biệt là cày Auto hiến team ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm game. Bởi cầu thủ đẩy giá sau khi giao dịch thành công thường sẽ không xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng nữa.

Hien team day gia cau thu anh huong phan nao den trai nghiem nguoi choi.
Hiến team đẩy giá cầu thủ ảnh hưởng phần nào đến trải nghiệm người chơi.

Hơn nữa, nếu đẩy mức giá quá cao, các HLV sẽ rất khó để sở hữu cầu thủ này, ảnh hưởng lớn đến các game thủ không mấy dư giả tài chính.

Trên đây là những chia sẻ về hiến team FO3 và các mặt lợi, hại của hình thức cày game này. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn bao quát và có trải nghiệm chơi tốt hơn trên tựa game hấp dẫn này. Đừng quên click vào trang chủ của chúng tôi để đón đọc thêm các bài viết khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *