Hướng dẫn đổi mật khẩu FIFA Online 3 nhanh chóng tiện lợi

doi mat khau fifa online 3

Bạn đang sở hữu đội hình chục tỷ, bạn đang lo sợ nick FIFA của mình bị hack. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây của Tin tức Game sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình bằng cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cực kỳ dễ dàng.

doi mat khau fifa online 3 nhanh chong
Thay đổi mật khẩu thường xuyên giúp bảo vệ tài khoản của bạn

Cách đổi mật khẩu Fifa Online 3 cấp 1 nhanh nhất

Ngoài trường hợp bạn quên mật khẩu của mình thì cách bảo vệ tài khoản chính là thường xuyên thay đổi mật khẩu FO3. Việc làm này sẽ giúp cho tài khoản của bạn trở nên an toàn hơn.

doi mat khau fifa online 3 cap 1
Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có thể đổi mật khẩu

Nếu như bạn không muốn gặp khó khăn trong việc thay đổi mật khẩu. Bạn hãy làm theo những bước dưới đây.

Để bắt đầu đổi mật khẩu cấp 1 FIFA Online 3 bạn cần thực hiện:

Bước 1: Trước hết, bạn cần truy cập vào trang chủ của FIFA online 3. Tiếp đến, bạn đang nhập vào tài khoản của mình ở trang chính garena.vn.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn chọn phần Account Settings. Lúc này màn hình hiển thị mật khẩu và phần thay đổi. bạn click chuột trái vào nút thay đổi để thực hiện.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhập lại mật khẩu cũ, sau đó bạn nhập khẩu mới và xác nhận lại một lần nữa. Vậy là đã hoàn thành xong bước đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1.

Lưu ý dành cho các bạn khi thay đổi mật khẩu FIFA online 3 để có độ bảo mật cao nhất. Mật khẩu cần có độ dài ít nhất là 8 ký tự. Trong đó gồm có 1 ký tự in hoa, một ký tự đặc biệt và chữ thường. Khi viết nên tắt các phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ để tránh viết nhầm.

Cách đổi mật khẩu cấp 2 trong Fifa Online 3

Tựa game FIFA Online 3 được nhà phát hành tạo thêm cho người chơi một lớp bảo vệ thứ 2.  Nhưng điều này khiến cho game thủ quên và phải tìm cách đổi mật khẩu cấp 2 trong fifa online 3.

Những điều cần biết về mật khẩu cấp 2

Đổi mật khẩu cấp 2 FIFA online 3 chính là cách giúp cho tài khoản có được sự bảo mật tốt nhất. Điều này chính là mục đích muốn bảo vệ quyền lợi, thông tin của người chơi một cách tốt nhất.

doi mat khau trong fifa online 3 cap 2
Đổi mật khẩu cấp 2 giúp bạn bảo mật tốt hơn

Sau khi đăng nhập và khởi động game, màn hình sẽ hiển thị ô nhập mật khẩu cấp 2. Bạn cần nhập đúng 4 số đã cài để vào game. Ngoài ra để nâng cao tính bảo mật, FIFA Online 3 cứ 3 tiếng sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cấp 2 1 lần.

Hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Để thay đổi mật khẩu cấp 2 FIFA online 3 bận hãy thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Để bắt đầu đổi mật khẩu cấp 2, bạn hãy truy cập vào web garena.vn. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào trang chủ.

Bước 2: Bạn hãy click chuột trái vào phần “Yêu cầu hỗ trợ” rồi tiếp tục nhấn vào phần “Hỗ trợ tài khoản”.

Bước 3: Bạn click chuột trái vào mục “Khởi tạo tài khoản cấp 2”.

Bước 4: Bạn điền thông tin chính xác vào bảng, rồi tiến hành gửi. Lưu ý bạn hãy nhập chính xác số điện thoại và gmail. Điều này sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản một cách dễ dàng.

Sau khi điền và gửi, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi cho bạn.  bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện những bước cuối cùng để hoàn thành công đoạn thay đổi mật khẩu FIFA Online 3.

Cách để lấy lại mật khẩu Garena đơn giản

Trong quá trình đổi mật khẩu FO3 mà lỡ bạn có quên mất tài khoản của mình. Bạn đừng quá lo lắng, hãy thực hiện theo những bước dưới đây. 

thay doi mat khau fifa online 3
Lấy lại mật khẩu FIFA online 3 chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Bước 1: Điều đầu tiên cần làm chính là truy cập vào web garena.vn. Tiếp theo, Bạn cần phải đăng nhập tài khoản Garena Plus của mình.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào trong trang chủ. Bạn cần nhập email đã đăng ký trước đó với tài khoản. Sau đó hệ sẽ hiện mã Captcha. Lúc này bạn cần nhập chính xác mã captcha rồi ấn “Tiếp theo”.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận vào trong mail hoặc điện thoại của bạn. Nếu trường hợp bạn không thể nhớ email đã đăng ký, hãy thử cách xác nhận khác.

Bước 4: Khi điền thông tin, bạn hãy điền ID đăng nhập vào tài khoản chứ không phải là email. Trong trường hợp hệ thống thông báo lại “Mật khẩu không thể thay đổi lúc này”. Điều này có nghĩa tài khoản của bạn đang gặp vấn đề. 

*Lưu ý: Nếu không thể đổi mật khẩu, bạn hãy liên hệ với garena để được tư vấn hỗ trợ. Nếu như hệ thống đã xác nhận gửi mã mới thì xin chúc mừng bạn đã bước 1 chân vào thay đổi mật khẩu thành công.

Bước 5: Để chuẩn bị cho công đoạn hoàn tất, bạn cần kiểm tra hòm thư của mình. Mã code chỉ có hiệu lực trong 2 phút, chính vì thế bạn cần phải nhanh chóng kích hoạt và thay đổi mật khẩu.

Bước 6: Bước cuối cùng trong việc lấ lại mật khẩu của mình. Bạn tiến hành nhập mã code và ấn “Xác nhận”.

Bằng những bước lấy lại mật khẩu này, bạn sẽ không phải lo lắng một ngày nào đó nick của mình bị biến mất không dấu vết.

Trên đây chính là cách đổi mật khẩu fifa online 3, nhanh chóng tiện lợi mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại được mật khẩu. Với những bước đơn giản trên, bạn hoàn toàn yên tâm không bao giờ bị mất nick. Hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những mẹo chơi FIFA hay nhất nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *