Đấu team trong FIFA Online 3 – Các tính năng và lợi ích

Các bước lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 rất đơn giản

Chức năng đấu team trong FIFA Online 3 mới được cho ra mắt 11/10/2019. Được bổ sung với nhiều tính năng và lợi ích hấp dẫn. Tuy còn khá lạ lẫm với chức năng này, nhưng việc làm quen với nó không hề khó. Tính năng này khá là thú vị nếu các bạn nắm bắt và thành thạo nó. Để các game thủ không phải lạ lẫm, stubbs-sightings.com xin cập nhật qua bài viết này về tính năng đấu team trong FIFA Online 3.

Tính năng đấu team trong FIFA Online 3 còn khá lạ lẫm với nhiều game thủ FO3. Cùng tìm hiểu thông tin hấp dẫn về tính năng này. Với tính năng này, các giải đấu trong FO3 sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn. Tính năng này cũng cho phép các bạn tìm cách nâng cấp chỉ số cầu thủ của mình nhanh nhất có thể.

Thế nào là đấu team trong FIFA Online 3?

Hiểu nôm na rằng, đấu team hoạt động bằng cách người chơi tham gia vào những team do người khác quản lí. Hoặc người chơi cũng có thể hoàn toàn tạo và quản lí team của mình. Việc tham gia đấu team sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Cũng như cho các thành viên trong team của mình được hưởng một số lợi ích nhất định trong game.

Nhieu tinh nang moi trong FO3
Nhiều tính năng mới trong FO3

Đội trưởng team là người nắm quyền kiểm soát 2 chức năng. Một là trực tiếp quản lí các thành viên trong team của mình. Hai là có quyền theo dõi các hoạt động của từng thành viên thông qua danh sách team. Các thành viên đều có những quyền lợi nhất định khi đấu team trong FIFA Online 3.

Dau team trong FO3 nhu the nao
Đấu team trong FO3 như thế nào

Một tính năng đáng chú ý nữa đó là Phòng thành tích. Nơi ghi chép những dữ liệu thi đấu của team qua các trận đấu. Mọi thành viên đều có thể vào Phòng thành tích để theo dõi và nâng cao thứ hạng. Một số thông tin mà Phòng thành tích lưu trữ gồm: Dữ liệu đối thủ, kỷ lục, trận gần đây hay bảng xếp hạng các team trong FO3. Bảng xếp hạng rank của team trong hệ thống game FO3.

Tất tần tật về hệ thống điểm hoạt động (Activity Point)

Điểm hoạt động là một cơ chế hoạt động team của FO3, là một hệ thống điểm mới nhất trong FO3. Đấy là yếu tố mới khác biệt so với các phiên bản trước. Điểm hoạt động là những con số quyết định những đóng góp của các thành viên cho team.

Diem hoat dong sau thi dau team
Điểm hoạt động sau thi đấu team

Điểm hoạt động có thể có được khi thành viên tham gia sinh hoạt Team. Hay là tham gia thi đấu các trận giao hữu, xếp hạng hoặc thi đấu giữa các thành viên trong team mình. Các thành viên càng tích cực cày cuốc thì lượng điểm hoạt động nhận được sẽ càng cao. Và sẽ nhận được nhiều quyền lợi trong quá trình thi đấu cho team.

Điểm hoạt động càng cao thì lượng kinh nghiệm nhận được cho HLV và các cầu thủ hoặc tiền sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt, điểm hoạt động còn giúp người chơi đạt được những thẻ cầu thủ có giá trị (chỉ số trên 60). Điểm hoạt động giúp tăng tốc tiến độ cày cầu thủ của người chơi lên rất nhiều.

Đấu team trong FIFA Online 3 mang lại những lợi ích gì?

Đấu team trong FIFA Online 3 không chỉ giúp các thành viên gắn kết với nhau. Mà còn tạo thành một ngôi nhà chung. Một cộng đồng lớn mạnh và là nơi thảo luận về mọi vấn đề trong game. Khi vào team, mỗi cá nhân dù là thành viên hay đội trưởng. Đều có những lợi ích nhất định và ngang nhau.

Tham gia đấu team giúp người chơi cọ xát trình độ và nâng cao kinh nghiệm chơi của mình. Được học hỏi và nhận nhiều quyền lợi qua các trận thi đấu với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Một lưu ý nữa dành cho các HLV: FIFA Online 3 tặng thưởng thẻ top 300 chỉ số cho bất cứ ai gia nhập club để khuyến khích hoạt động cộng đồng.

Chế độ đấu giả lập – Manager

Chế độ đấu giả lập nằm trong Menu Giao hữu, cho phép người chơi tham gia vào một trận bóng với máy hay người chơi khác với vai trò HLV thực thụ. Nếu nhìn qua, chế độ này không khác gì 1-1 hay 2-2 vì giao diện không có gì cải tiến. Chỉ khi vào trận đấu thì người chơi mới cảm thấy đều khác biệt. Đó là người chơi không còn điều khiển cầu thủ thi đấu nữa, thay vào đó máy sẽ điều khiển. Nhiệm vụ của người chơi là HLV chiến thuật cho đội mình.

Che do dau gia lap FO3
Chế độ đấu giả lập FO3

Yếu tố để chiến thắng một trận đấu này là tư duy chiến thuật. Sắp xếp đội hình và bày binh bố trận của người chơi. Tìm chiến thuật khắc chế đội hình đối phương và giành chiến thắng. Điều này có nghĩa là người chơi không cần phải có kĩ năng điều khiển cầu thủ. Mà chỉ cần đề ra chiến thuật hiệu quả là có thể giành chiến thắng rồi. Đấu giả lập này dành cho những người chơi đam mê ngồi trên băng ghế chỉ đạo. Thay vì đích thân vào sân thi đấu.

Tóm lại rằng, hình thức đấu team trong FIFA Online 3 khá là hấp dẫn đối với game thủ. Tạo ra sự độc đáo trong cách chơi và điều khiển trận đấu theo một hướng khác biệt với cách thi đấu thông thường. Thu hút sự chú ý của người chơi đối với tựa game đình đám này. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ cung cấp ít nhiều cho các bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác trên Tin game của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *