Tính năng đào tạo cầu thủ FO3 – CM hay nhất FIFA Online 3

Trong quá trình chơi FO3, người chơi càng gặp phải những đối thủ mạnh và nhiều kinh nghiệm. Việc sở hữu những cầu thủ có chỉ số cao là cơ sở để triển khai chiến thuật hiệu quả. Cũng như việc mua bán cầu thủ sẽ trở nên thuận lợi hơn. Giá trị đội hình cầu thủ của người chơi sẽ được gia tăng hơn. Kinh nghiệm và kỹ năng cá nhân sẽ được nâng cao hơn. Thông qua bài viết trên website của stubbs-sightings, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách đào tạo cầu thủ FO3 và những lưu ý trong quá trình cày cuốc điểm đào tạo cầu thủ.

Đào tạo cầu thủ trong FO3
Đào tạo cầu thủ trong FO3

Những chú ý về tính năng đào tạo cầu thủ FO3 cần nắm rõ

Tính năng đào tạo cầu thủ là một tính năng mới trong FIFA Online 3 được ra mắt vào năm 2017. Tính năng này được người chơi đánh giá khá cao về lợi ích và kinh nghiệm chơi game bóng đá. Với tính năng này người chơi không còn phải tốn tiền EP để chi cho HLV hoặc các thẻ đẳng cấp. Cũng như không phải tốn tiền mua thẻ nâng cấp như trước kia.

Cach dao tao cau thu trong FIFA Online 3
Cách đào tạo cầu thủ trong FIFA Online 3

Điểm luyện tập được tạo thành từ việc hoàn thành trận đấu

Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được một vài điểm tích lũy. Khi đầy điểm tích lũy sẽ đổi ra được 1 điểm luyện tập. Mỗi team color của bạn sẽ có tối đa 600 điểm luyện tập. Bạn cần cân nhắc dùng số điểm này để nâng cấp một cầu thủ nào đó

Cách tăng điểm luyện tập FO3 phụ thuộc vào nhu cầu của người chơi

Mỗi kỹ năng muốn nâng cấp sẽ tiêu hao 1 lượng điểm luyện tập. Cấp kỹ năng càng cao sẽ tốn càng nhiều điểm luyện tập hơn. Người chơi cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nâng cấp chỉ số nào đó cho cầu thủ của mình. Bởi 600 điểm luyện tập sẽ bốc hơi mà không có tác dụng nhiều nếu lựa chọn sai mục đích. Đó là cách tăng điểm đào tạo FO3 tốt nhất.

Cần biết rằng chỉ cầu thủ lv20 mới sử dụng được điểm luyện tập

Chỉ cầu thủ đạt lv 20 mới sử dụng được điểm luyện tập hay điểm đào tạo. Vì thế, người chơi hãy tích cực đấu với máy. Ghi bàn thắng thật nhiều để tích lũy 4 điểm luyện tập. Sau đó, cân nhắc phân bố số điểm luyện tập cho việc đào tạo cầu thủ FO3 mà người chơi cần nhất.

Diem dao tao cau thu FO3
Điểm đào tạo cầu thủ FO3

Nhìn chung, tính năng này khá dễ sử dụng và nếu phân bố hợp lý. Người chơi sẽ thấy được hiệu quả của nó. Đây là một cách đào tạo cầu thủ hiệu quả mà lại miễn phí. Vì thế, người chơi đừng nên phàn nàn là nó đi quá giới hạn. Bởi chỉ cần cày cuốc và sử dụng điểm luyện tập hợp lý thì việc tăng chỉ số cầu thủ của bạn đã khá là cao rồi đấy.

Cách phân bố điểm đào tạo hợp lý cho từng sơ đồ chiến thuật

Phân bố điểm đào tạo hợp lí là điều game thủ cần cân nhắc thật kỹ. Để đảm bảo cho đội hình cầu thủ của mình có sự đồng đều nhất. Đảm bảo đội hình cầu thủ dàn trải đều, ổn định và phù hợp với chiến thuật đề ra.

Cach tang diem dao tao cau thu FO3
Cách tăng điểm đào tạo cầu thủ FO3

Kinh nghiệm đúc kết từ các game thủ chuyên nghiệp thì việc phân bố điểm đào tạo cầu thủ FO3 được thực hiện như sau:

  • Ưu tiên nâng điểm đào tạo các chỉ số: tốc độ, tăng tốc ở vị trí tiền đạo cắm, tiền vệ hộ công, tiền đạo hộ công
  • Vị trí tiền vệ công ưu tiên chỉ số thể lực và tốc độ. Nếu các kĩ năng này  max thì chuyển sang nâng cấp chỉ số chuyền dài cho cầu thủ
  • Đối với vị trí hậu vệ biên, tiền vệ cánh ưu tiên chỉ số tăng tốc, tốc độ và cắt bóng.
  • Đánh dấu, cắt bóng là các chỉ số cần nâng cấp cho các trung vệ. Để đảm bảo giữa được bóng và triển khai tấn công cho tiền đạo.
  • Với thủ môn người chơi cần nâng cấp cho các chỉ số phản xạ, bắt bóng, phản ứng nhanh.. điều hữu ích đối với vị trí này.

Vấn đề đảm bảo thể lực cho cầu thủ tạo điều kiện cho việc triển khai chiến thuật phù hợp. Lối đá chọc khe, tấn công chớp nhoáng là chiến thuật hiệu quả nhất.

Như vậy, tính năng đào tạo cầu thủ FO3 mà nhiều game thủ ban đầu cho rằng ‘hút máu’, đi theo ‘FO2’… Thật sự là tính năng hữu ích. Hy vọng bài viết này của Blog Game sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi.

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *