Điểm danh những cầu thủ nên mua trong FO4 nhất hiện nay

Siêu sao Ronaldo trong FO4

Tiếp bước người đàn anh FIFA Online 3, tựa game FIFA Online 4 ra mắt và tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Là một tựa game bóng đá đòi hỏi kỹ năng, tư duy chiến thuật cao. Cùng với lứa cầu thủ “siêu khủng” sẽ giúp cho đội hình của bạn vô cùng chất lượng. Vậy cầu thủ nên mua trong FO4 là những cầu thủ nào. Bài viết của website chúng tôi sẽ cho bạn một cái nhìn trực quan nhất.

Những cầu thủ nên mua trong FO4 mới nhất hiện nay

Qua các mùa giải mới, các lứa cầu thủ trong FO4 liên tục cập nhật và chỉnh sửa. Từ các cầu thủ hàng tiền đạo hay đến các hậu vệ đều có sự thay đổi chỉ số hay các kỹ năng ẩn của nhân vật. Vậy những cầu thủ nào đáng mua nhất mùa giải này. Cùng với bài viết của chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào!

Tiền đạo Ronaldo – Cầu thủ toàn diện nhất FO4

Chỉ số nhân vật: Tăng tốc 103, Rê bóng 101, Dứt điểm 104, Sút xa 103, Chon vị trí 101, Nhảy 103, Bình tĩnh 100.

Có thể khẳng định rằng đây là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mang những phẩm chất của một ngôi sao sân cỏ. Với một ngoại hình cao và vững trãi, chàng cầu thủ Bồ Đào Nha sở hữu cho mình một tốc độ đáng kinh ngạc, khả năng tranh chấp, sút bóng, đánh đầu cũng cực kì tốt. 

Sieu sao Ronaldo trong FO4
Siêu sao Ronaldo trong FO4

Có thể nói là một cầu thủ toàn diện về mọi mặt. Ngoài kỹ thuật điêu luyện trên sân cỏ thì kĩ năng ăn vạ của Ronaldo trong FO4 cũng rất điêu luyện. Sở hữu Ronaldo trong đội hình thì hàng tấn công của bạn cực kì mạnh. Chắc chắn đây là một trong các cầu thủ nên mua trong FO4.

Chỉ số ẩn nhân vật: Ăn vạ, Tinh tế, Sút xa (Al), Ma tốc độ (Al), Đánh đầu mạnh, Qua người (Al).

Cùng Tin game tìm hiểu thêm thông số về các trung vệ xuất sắc nhất ngay dưới đây nhé!

V.Van Dijk – Trung vệ xuất sắc FO4

Chỉ số cầu thủ: Sức mạnh 99, Lấy bóng 100, Tốc độ 97, Xoạc bóng 98, Quyết đoán 98.

Là một trung vệ xuất sắc trong FO4 V.Van Dijk sở hữu thể hình to lớn, sức mạnh khủng, tốc độ tốt. Khả năng tranh bóng mạnh mẽ, không chiến đỉnh cao và AI thông minh có thể đá cặp với bất cứ CB nào. Đây có lẽ là một trong các cầu thủ nên mua trong FO4.

Chỉ số ẩn: Cứng như thép, Chuyền dài (Al).

Neymar – Tiền vệ cánh xuất sắc

Là một cầu thủ xuất sắc người Brazil. Là một cầu thủ tốc độ, khéo léo với những đường bóng kỹ thuật trên sân cỏ. Khi bóng ở chân anh ta thì việc đoạt lại bóng không bao giờ là dễ dàng.

Ngoài ra, Neymar cong là một “diễn viên xuất sắc” trong FO4. Với kỹ năng ăn vạ điêu luyện của mình có thể khiến những tình huống bình thường trở thành những pha đá phạt. Là cầu thủ nên mua trong FO4 nhất hiện nay.

Neymar trong FIFA Online 4
Neymar trong FIFA Online 4

Chỉ số ẩn cầu thủ: Ăn vạ, Tinh tế, Qua người (Al), Finesse Free Kick (Hidden).

Ronaldo de Lima – Huyền thoại Brazil

Chỉ số cầu thủ: Tốc độ 95, Tăng tốc 95, Lực sút 91, Dứt điểm 95, Chọn vị trí 93.

Là một cầu thủ huyền thoại của Brazil mang cho mình một lối đá “tốc độ”. Là một cầu thủ tiền đạo ST với chỉ số cao 9x. Ronaldo de Lima là một cầu thủ tuyệt vời cho các đội hình chơi với chiến thuật tấn công trong FO4.

Trong game FO4, chàng cầu thủ Brazil là một sát thủ ở hàng tấn công. Khi bóng ở trong chân anh ta thì việc lấy bóng lại là điều không thể. Tốc độ vượt trội, khả năng chọn vị trí tốt và dứt điểm tuyệt vời. Là một trong tay săn bàn mà bất kể đội hình nào cũng muốn sở hữu. Ronaldo de Lima xứng đáng là cầu thủ nên mua trong FIFA Online 4.

Chỉ số ẩn cầu thủ: Tries To Beat Offside Trap (Hidden), Sút xoáy, Ma tốc độ (Al), Bấm bóng (Al).

Messi – Tiền đạo xuất sắc FO4

Là một trong các cầu thủ xuất sắc nhất FO4. Messi với ngoại hình nhỏ nhưng thể lực tốt. Tốc độ và khả năng rê bóng là những điều làm nên tên tuổi của Messi. Bóng ở trong chân Messi giống như có nam châm hút vào vì thế chẳng đơn giản mà lấy lại được bóng trong chân chàng cầu thủ Argentina.

Cau thu Messi trong FIFA Online 4
Cầu thủ Messi trong FIFA Online 4

Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Ma tốc độ (Al), One Club Player (Hidden), Bấm bóng (Al).

R.Gullit – Huyền thoại bóng đá FO4

Được biết đến là huyền thoại trong FO4 tiền vệ trung tâm người Hà Lan sở hữu chỉ số kỹ thuật toàn diện. Có thể chơi đa dạng mọi vị trí trong hàng tiền vệ. Ngoài ra, cầu thủ còn chơi tốt ở hàng tiền đạo nhờ vào khả năng dứt điểm đa dạng, tỳ đè hay không chiến đều tốt.

Chỉ số ẩn: Tạt bóng sớm (AI), Sút xa (AI), Kiến tạo (AI),Đánh đầu mạnh

Z. Ibrahimovic – Gã khổng lồ trong FO4

Với ngoại hình cao to, việc tranh chấp bóng với anh ta là cực kỳ khó khăn. Khả năng dứt điểm và lực sút tốt. Z. Ibrahimovic là một tay săn bàn ở hàng tiền đạo. Xứng đáng là một trong các cầu thủ nên mua trong FO4.

Chi so Ibrahimovic trong FO4
Chỉ số Ibrahimovic trong FO4

Chỉ số ẩn: Tinh tế, Sút xa (AI), Đánh đầu mạnh.

A. Robertson – “Siêu” hậu vệ cánh 

Chỉ số nhân vật: Tốc độ 80, Thể lực 87, Tạt bóng 83, Cắt bóng 76, Phản ứng 78.

Robertson là một trong những hậu vệ trái rất chất lượng chỉ với mức lương 11. Rất ít khi rời vị trí hay mặc kệ những tiền đạo cánh khác băng xuống. Là một cầu thủ rất thông minh, A. Robertson thường có xu hướng bắt bài để cắt bóng hơn là tì vai. Lấy bóng rất nhẹ nhàng từ đối thủ. Lên công về thủ rất nhịp nhàng không ham công mà bỏ thủ.

Tuy nhiên, nhược điểm của A. Robertson là chân phải gần như vô dụng. Sức mạnh không tốt rất khó để tì vai những kẻ mạnh.

Chỉ số ẩn cầu thủ: Tạt bóng sớm (Al), Ma tốc độ (Al).

Để sở hữu cho mình một đội hình mạnh và chất lượng. Việc chọn cho đội bóng một lối đá chiến thuật là chưa đủ. Mà cần trang bị cho đội hình những cầu thủ xuất sắc. Bên trên là top 8 cầu thủ nên mua trong FO4. Người chơi có thể lựa chọn và mua về cho đội bóng mình một cầu thủ chất lượng. Điều đó sẽ khiến cho lối đá của team trở nên đa dạng và mượt mà hơn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *