Hướng dẫn cách tạo tài khoản FIFA Online 3 cho người mới chơi

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến nhiều người chơi

FIFA Online 3 là một tựa game bóng đá kinh điển trên thế giới, được người chơi cực kỳ yêu thích. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cách tạo tài khoản FIFA Online 3. Sau khi tạo tài khoản FIFA Online 3 là bạn có thể trải nghiệm tựa game đình đám này rồi. Hãy theo dõi bài viết của Blog Game để biết thêm chi tiết nhé!

Cách tạo tài khoản FIFA Online 3 cho người mới chơi

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến nhiều người chơi, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 tại Hàn Quốc. Sau đó FIFA Online 3 được phát hành thêm tại nhiều quốc gia trên thế giới.

FIFA Online 3 la tua game bong da truc tuyen nhieu nguoi choi
FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến nhiều người chơi

Để chơi được tựa game này người chơi cần phải chuẩn bị cho mình một tài khoản đăng nhập vào game. Sau đây là các bước mà người chơi cần làm để tạo tài khoản game FIFA Online 3:

Bước 1: Để tạo tài khoản FIFA Online 3 mới bước đầu tiên mà bạn cần làm là truy cập vào trang chủ Garena.

Bước 2: Khi trang đăng ký tài khoản Garena xuất hiện, bạn hãy tiến hành điền đầy đủ thông tin theo form yêu cầu:

Nhập địa chỉ email: Nhập địa chỉ email có thật và chưa từng sử dụng để đăng ký Garena.

Điền tên đăng nhập của bạn: Tên đăng nhập Garena yêu cầu phải có 8 – 16 ký tự, đồng thời không được trùng với mật khẩu.

Điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu: Mật khẩu tài khoản FIFA Online 3 phải chứa ít nhất một chữ cái (a-z hoặc A-Z) và một chữ số (0-9). Bạn nên ưu tiên đặt mật khẩu có cả chữ và số để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản FIFA Online 3 của mình.

Chọn quốc gia: Lựa chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống.

Những thông tin bạn nhập hợp lệ sẽ hiện lên dấu tích màu xanh, nếu chưa hợp lệ bạn phải nhập lại cho đến khi dấu tích xanh này xuất hiện. Khi hoạn thành các thông tin bạn hãy tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ, rồi nhấn nút Đăng ký.

Bước 3: Cuối cùng một cửa sổ Cảm ơn bạn đã tạo tài khoản với Garena sẽ xuất hiện, sau đó bạn sẽ phải check mail để xác nhận đăng ký tài khoản Garena. Nếu gia tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình thì bạn có thể thiết lập các công cụ bảo mật. Hoàn thành xong hãy nhấn vào nút Đăng nhập ngay bây giờ để đăng nhập vào Garena Plus.

Một số lưu ý khi lập tài khoản FIFA Online 3

Khi lập tài khoản FIFA Online 3 bạn cần chú ý đến một số điều cơ bản sau để có thể trải nghiệm game một cách thuận lợi và mượt mà nhất:

  • Khi đặt tên cho tài khoản phải viết liền không dấu, không được trùng lặp với người khác và sử dụng tên tài khoản này trong suốt quá trình chơi game.
  • Nếu bạn không tích vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ” thì hệ thống sẽ không hỗ trợ tạo tài khoản FIFA Online 3 cho bạn. Vì vậy đừng quên bước quan trọng này nhé!
  • Để tăng tính bảo mật cho tài khoản FIFA Online 3, các game thủ thường tạo tài khoản cấp 2 FIFA Online 3, bạn cũng có thể cân nhắc điều này để tài khoản của mình được an toàn hơn nhé.
  • Trước khi tạo tài khoản, bạn cần lưu ý đến cấu hình yêu cầu của máy tính. Cấu hình tối thiểu mà FIFA Online 3 yêu cầu là hệ điều hành Windows XP / Vista trở lên. CPU tối thiểu: Athlon 64 X2 Dual Core 4600 / Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz làm thay thế. Ram từ 1GB trở lên; Card màn hình VGA: ATI Radeon X1600 / NVIDIA GeForce 6800.
  • Để tải game và tạo tài khoản FIFA Online 3, tốc độ Internet cần phải nhanh và ổ lưu game ở máy cần có dung lượng trống tối thiểu là 3.5 GB. Trong trường hợp tốc độ Internet chậm thì bạn nên sử dụng trình hỗ trợ download như I-D-M để tiết kiệm thời gian.
Mot so luu y khi lap tai khoan FIFA Online 3
Một số lưu ý khi lập tài khoản FIFA Online 3

Cách tải game FIFA Online 3 đơn giản nhất

FIFA Online 3 là một trong các tựa game nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt đối với người yêu thích bóng đá. FIFA Online 3 là dạng video game mô phỏng chân thực toàn bộ môn bóng đá này.

Thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành tải game FIFA Online 3 và chơi game nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang tải game FIFA Online 3 của Garena.

Bước 2: Chọn phiên bản game FIFA Online 3 mới nhất và nhấn chuột vào nút “TẢI VỀ” để tải file cài đặt về máy.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị cửa sổ hỏi vị trí lưu file cài game ở đâu, bạn cần chọn nơi còn nhiều dung lượng trống, rồi nhấn SAVE để tải về.

Bước 4: Giải nén file đã tải về và thực hiện các bước hướng dẫn tiếp theo.

Bước 5: Tạo tài khoản FIFA Online 3 theo các bước ở mục 1 để có thể chơi game.

Cach tai game FIFA Online 3 rat don gian
Cách tải game FIFA Online 3 rất đơn giản

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải và tạo tài khoản FIFA Online 3. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đã nêu phía trên là có thể trải nghiệm được tựa game này rồi. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin khác về game nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *