Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 cực đơn giản với 3 bước

Quên câu hỏi bí mật vẫn có thể lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

FIFA Online 3 là một tựa game bóng đá trực tuyến nhiều người chơi. Với đồ họa chân thực, hình ảnh sắc nét FIFA Online 3 vẫn giữ được vị trí của mình cho dù đã ra mắt nhiều năm. Tuy nhiên có một vấn đề mà nhiều người chơi gặp phải đó là mất mật khẩu cấp 2 của tài khoản. Sau đây, stubbs-sightings.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 cực đơn giản chỉ với 5 bước.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Vì một lý do nào đấy mà bạn đã quên mất mật khẩu tài khoản của mình và không cách nào nhập đúng được. Vậy thì hãy tham khảo 2 cách làm sau đây để lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 nhé!

Cách 1: Nhớ câu hỏi bảo mật nhưng quên mật khẩu cấp 2 FO3

Trong trường hợp bạn vẫn nhớ được các câu hỏi bảo mật chỉ quên mật khẩu cấp 2 FO3 thì các bước để lấy lại mật khẩu rất đơn giản. Giờ đây bạn có thể nhanh chóng khởi tạo lại mật khẩu cấp 2 nếu nắm đủ thông tin cần thiết.

Cac buoc lay mat khau cap 2 FIFA Online 3 rat don gian
Các bước lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 rất đơn giản

Thực hiện các bước sau đây để lấy lại mật khẩu:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang: http://resetpass2.FO3.garena.vn/login

Bước 2: sau đó nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

Bước 3: Có những câu hỏi bí mật hiện ra, đây là những câu hỏi bạn đạt khi tạp mật khẩu, bạn cần phải trả lời đúng những câu hỏi này.

Bước 4: để hoàn thành việc reset mật khẩu cấp 2 bạn cần click vào đường link tại email đăng ký.

Bước 5: cuối cùng bạn hãy đăng nhập vào game, tạo lại mật khẩu cấp 2 và đặt các câu hỏi bí mật mới.

Lưu ý: Nếu bạn trả lời sai 3 lần, tài khoản sẽ bị khóa quyền reset mật khẩu cấp 2 trong vòng 24h.

Cách 2: Quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3 và cả mật khẩu cấp 2

Trường hợp còn lại khi bạn lỡ quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3 thì cũng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể lấy lại được mật khẩu cấp 2 cho mình. Sau đây là các bước thực hiện khi bạn quên câu hỏi bí mật:

Bước 1: Truy cập vào link sau đây để được hỗ trợ: http://hotro.garena.vn/ hoặc bạn cũng có thể vào trang chủ Garena và ấn vào mục hỗ trợ.

Bước 2: Sau đó, tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena Plus của mình.

Bước 3: Tiếp theo, chọn vào mục hỗ trợ tài khoản và nhấn vào “yêu cầu hỗ trợ”.

Bước 4: Tại mục “yêu cầu hỗ trợ” bạn chọn vào “khởi tạo lại tài khoản cấp 2”.

Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết xong rồi gửi yêu cầu hỗ trợ.

Bước 6: Cuối cùng nếu thông tin bạn đã điền là chính xác hoàn toàn thì nhân viên kỹ thuật sẽ gọi và hỗ trợ bạn lấy lại pass 2.

Quen cau hoi bi mat van co the lay lai mat khau cap 2 FIFA Online 3
Quên câu hỏi bí mật vẫn có thể lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Những điều cần chú ý khi bảo vệ thông tin tài khoản

Phiên bản FIFA Online 3 nâng cấp và được đông đảo người chơi hài lòng bởi nhiều tính năng vượt trội, trong đó có khả năng bảo mật cực kỳ cao và có thể cả pass 2 khi muốn đăng nhập vào game. Tuy vậy, nhiều game thủ lại lỡ quên mật khẩu FIFA Online 3.

Tệ hơn, một số bạn còn quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3. Vậy nếu gặp trường hợp này thì nên làm gì? Đừng lo lắng, dưới đây là những cách có thể lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3.

Mặc dù bạn có thể lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 nhưng bạn vẫn nên hạn chế điều này. Hiện nay có khá nhiều thủ đoạn lừa đảo tinh vi trên mạng, những chiêu trò khiến bạn bị mất tài khoản một cách oan uổng.

Để tránh điều này, bạn không được nhập thông tin một cách bừa bãi, đặc biệt là các trang web nhận quà tri ân, nhận code quà tặng miễn phí. Thông thường các trang lừa đảo như vậy sẽ tạo ra một ô (form thông tin) để bạn điền vào rồi tự động gửi những thông tin tài khoản mật khẩu này về Email cho chủ nhân nó.

Một lưu ý khác là bạn không nên tải và sử dụng phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào game vì nó sẽ tự động tạo file Keylog.txt trong máy tính. Khi bạn nhập các thông tin các nhân thì nó sẽ thu thập lại rồi l tự động gửi qua Email cho người tạo ra nó.

Can chu y khi lay lai mat khau cap 2 FIFA Online 3
Cần chú ý khi lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Cuối cùng là việc nhiều game thủ hay mắc phải nhất và buộc phải tạo mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. Đó chính là không đăng xuất sau khi chơi xong. Một sự cố nho nhỏ nhưng sẽ để lại một hậu quả to lớn vô cùng khiến bạn khó khăn khi lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. Vì vậy bạn cần chú ý đăng xuất sau khi đã đăng nhập tài khoản nhé!

Với cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 của Blog Game trên đây chắc chắn bạn chỉ mất 10 phút để lấy lại tài khoản nếu chẳng may mất. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *