Giới thiệu về cách kiếm tinh hoa Cam – Lam hiệu quả ở LOL

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt. Là một tựa game được nhiều người ưa chuộng nên nhà phát hành Riot ngày một đổi mới phiên bản. Trong đó tinh hoa Cam và tinh hoa Lam được ra mắt để thay thế cho đồng tiền ảo IP. Vậy cách kiếm tinh hoa Cam – Lam như thế nào. Bài viết từ website stubbs-sighting dưới đây sẽ giúp bạn nhận định rõ hơn.

Vậy cách kiếm tinh hoa Lam – Cam như thế nào thật sự hiệu quả. Bài viết của chúng tôi sẽ liệt kê ra một số cách kiếm “đồng tiền ảo cam – lam” để người chơi có thể tham khảo. Dưới đây là một số cách: 

Trở thành người chơi “gánh team”

Chẳng có cách nào kiếm tinh hoa Cam – Lam đơn giản bằng việc vào game và chiến đấu. Hãy luôn chứng tỏ bạn là một người chơi xuất sắc. Thứ hạng càng cao trong trận đấu, bạn sẽ nhận được các gương vật phẩm có giá trị.

Các gương thưởng trận chứa đựng nhiều vật phẩm như: mảnh tướng, mảnh trang phục và vô số vật phẩm khác. Ép mảnh tướng sẽ nhận được vật phẩm là tinh hoa Lam. Ngược lại, ép mảnh trang phục bạn sẽ nhận được vật phẩm là tinh hoa Cam.

kiem tinh cam don gian
Cách kiếm tinh hoa lam đơn giản

Đây là cách kiếm tinh hoa Cam – Lam đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được vật phẩm giá trị như đá quý chỉ với việc chơi game mỗi ngày. Kiếm vật phẩm bằng cách này đơn giản, nhẹ nhàng lại không làm bạn cảm thấy áp lực. Đây có thể được xem là cách kiếm tinh hoa Cam nhanh nhất.

Đặc biệt nếu bạn là một người chơi mới thì khả năng kiếm vật phẩm bằng cách này hơi khó khăn. Việc rèn luyện và chiến đấu mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng khả năng gánh đội. Kiếm được vật phẩm càng nhiều thì chắc chắn bạn đã ”lên tay”. 

Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày

Được sự yêu thích của cộng đồng game thủ, Liên Minh Huyền Thoại ngày một cập nhật mới mẻ hơn. Các nhiệm vụ và sự kiện của game được update hàng ngày. Các đợt sự kiện lớn như đấu trường huyền thoại, chung kết thế giới, 8/3,… NPH Riot cập nhật nhiều nhiệm vụ hấp dẫn giúp người chơi có thể thu thập các vật phẩm để đổi quà. Đó là một trong những cách kiếm tinh hoa Cam – Lam. Nhưng cách này khá mất thời gian của game thủ. 

lam nhiem vu de kiem tinh hoa cam
Làm nhiệm vụ để kiếm tinh hoa Cam

Các nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp các game thủ có thể cày cuốc một cách liên tục. Vật phẩm được kiếm hàng ngày và lại khá hấp dẫn. Phiên bản trước, làm nhiệm vụ hàng ngày sẽ nhận được nhiều IP hơn.

Từ khi Nhà Phát Hành Riot thay đổi đồng tiền IP, việc kiếm tinh hoa Cam – Lam lại trở nên khó khăn hơn. Hiểu được tâm lý người chơi, sau các phiên bản cập nhật gần đây, số lượng vật phẩm đã được cải thiện rõ rệt. Đây là một trong những điều kiện giúp game thủ quay lại với việc kiếm vật phẩm với việc cày cuốc hàng ngày.

Tích cực “cày” cấp độ 

Giống như đa số các tựa game online hiện tại. Việc chơi game Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ nhận được các vật phẩm từ việc cày cấp độ. Khác với phiên bản cũ chỉ dừng lại ở cấp độ 30. Phiên bản LMHT lần này mỗi khi lên một cấp độ bạn sẽ nhận được vật phẩm tinh hoa Lam.

Cách kiếm tinh hoa Lam – Cam bằng việc cày thứ hạng được thực hiện bằng nhiều cách. Cách đầu tiện là việc đăng nhập và leo rank mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật phẩm để tăng điểm kinh nghiệm lên cấp. 

tim tinh hoa cam lam
Hướng dẫn tìm tinh hoa Cam – Lam

Ngoài ra, đặt nặng việc cày vật phẩm bằng cách cày cấp độ sẽ khiến việc lên cấp lâu hơn. Mà hãy xem nó như là một việc bình thường. Mỗi ngày vào game và chiến đấu thì tự khắc cấp độ sẽ tự lên và bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Đầu tư nạp tiền vào game

Đây có lẽ là cách đơn giản nhưng lại “tốn kém” nhất. Thay vì cày cuốc ngày đêm để kiếm tinh hoa cam – lam. Bạn chỉ cần đơn giản nạp tiền vào để nhận lượng RP, sau đó mở gương để nhận các vật phẩm. Đây là cách kiếm tinh hoa cam nhanh nhất của các anh chàng Richkid thích “thả tiền vào game”.

Theo nhận định của nhiều người chơi ”thích cày cuốc“, tuy kiếm “tiền ảo” bằng cách này đơn giản nhưng kỹ năng chơi game của những người chơi “richkid” lại không bằng những game thủ cày cuốc.

Làm theo các cách mà Tin game chia sẻ dưới đây thì việc kiếm tinh hoa cam hay tinh hoa lam sẽ trở nên cực kì dễ dàng. Là một vật phẩm thiết yếu của game nên được rất nhiều người chơi thu thập và tích lũy. Giờ đây, cách kiếm tinh hoa Cam – Lam sẽ trở nên cực kì đơn giản. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm vui vẻ.

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *