Tổng hợp 6 cách kiếm EP trong FIFA Online 3 nhanh, miễn phí

Kiếm EP trong FO3 không hề dễ dàng.

Những game thủ FO3 không cần nạp quá nhiều tiền, không mất nhiều thời gian cày cuốc, làm sao để có đội hình các cầu thủ xịn, đắt giá? Cách kiếm EP nhanh trong FO3 thường các game thủ nghĩ đến việc nạp vào khoản tiền không nhỏ, cùng với đôi chút may mắn khi mở thẻ nữa. Thế nhưng có những cách kiếm EP FIFA Online 3 nhanh, hoàn toàn miễn phí và cũng không tốn quá nhiều thời gian. Trong bài viết dưới đây, Tin tức Game sẽ giúp bạn giải đáp phần nào, bằng những cách kiếm EP nhanh trong FO3.

Kiếm EP FIFA Online 3 có dễ không?

Phải nói rằng, sau khi phiên bản bóng đá mới FIFA Online 3 cập nhật tại Việt Nam, nâng cấp thẻ SS15 mùa giải cũ lên SS16 thì việc kiếm EP không còn dễ dàng nữa.

Kiem EP trong FO3 khong he de dang.
Kiếm EP trong FO3 không hề dễ dàng.

Giá mua thẻ cầu thủ thường đã tăng gấp đôi, lên tới 400.000 EP so với bình thường. Hơn nữa, giao dịch 3.0 cũng khó hơn, chế độ chơi kiếm WB trên FO3M cũng bị xóa, các game thủ khó có được cầu thủ xịn giá rẻ nữa.

Thế nhưng những game thủ FO3 vẫn có những cách để cày cuốc EP, nuôi đội hình cầu thủ toàn siêu sao đáng mơ ước của mình. Có những hình thức “kinh doanh” trên FO3 với số vốn thấp nhưng lại mang lời không hề nhỏ cho game thủ.

6 cách kiếm EP nhanh trong FO3 cực hiệu quả

Mặc dù có nhiều cách kiếm EP FIFA Online 3, nhưng các game thủ chuyên nghiệp chia sẻ dưới đây là 6 phương pháp hiệu quả nhất.

Nâng cấp cầu thủ – Cách kiếm EP nhanh trong FO3

Một phương pháp hay để kiếm được WL hay WB khá dễ dàng đó là nâng cấp nhận cầu thủ trong gói cầu thủ. Nếu mở được cầu thủ giá trị thấp thì tận dụng nâng cấp cầu thủ khác, còn may mắn có được cầu thủ giá trị cao thì bán lấy lời.

Nang cap cau thu la cach kiem EP pho bien.
Nâng cấp cầu thủ là cách kiếm EP phổ biến.

Cần biết tận dụng điểm nâng cấp được nhận trong FO3M, nó sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công khi nâng cấp cầu thủ. Tích điểm này cũng khá đơn giản, nếu may mắn mở được nhiều cầu thủ giá trị cao, bạn sẽ thu được lượng EP không hề nhỏ, cũng không tốn tiền nạp phải không?

Đăng nhập FO3M – Cách kiếm EP FIFA Online 3 không thể bỏ qua

Mặc dù phiên bản FIFA Online 3 mới cập nhật đã xóa đi nhiều chế độ chơi kiếm WB trong game thủ, nhưng đừng lo, vẫn còn cách giúp bạn kiếm EP. Đó là tìm đến ô phần thưởng và tập huấn trong thanh trang chủ của FO3M.

Ở ô phần thưởng, cứ sau 4 giờ, game lại tặng người chơi những phần quà ngẫu nhiên, có thể là lượng EP cụ thể, hoặc gói cầu thủ, điểm nâng cấp. Đây cũng là nguồn kiếm EP hay cầu thủ miễn phí, không tốn thời gian cày cuốc hay tiền bạc.

Ngoài ra, ở ô Tập huấn, bạn có thể vào đây, chọn mức huấn luyện theo mong muốn. Nếu muốn nhận được nhiều EP, bạn nên chọn chế độ Huấn luyện kinh nghiệm giảm xuống. Như vậy khi nâng cấp HLV, bạn sẽ nhận được EP tặng thêm hoàn toàn miễn phí.

Hiến team lấy hộp quà rồi mở thẻ

FIFA Online 3 có một chế độ tri ân khá hay, đó là khi người chơi gia nhập một team nào đó trên cộng đồng, sẽ cần hiến 5 triệu EP vào tài sản ngân hàng team chung. Nhiều game thủ gọi là phí gia nhập.

Nhieu su kien tang EP hap dan.
Nhiều sự kiện tặng EP hấp dẫn.

Khi out team đó, bạn sẽ nhận được những hộp quà tri ân. Phần thưởng trong hộp quà cũng hoàn toàn ngẫu nhiên. Có thể là WB, thẻ Top SS vàng cũ, hoặc có thể là World Best cực kỳ giá trị.

Như vậy, đây là cách kiếm EP nhanh trong FO3 sử dụng phần mềm auto click hiệu quả mà các game thủ vẫn rỉ tai nhau.

Kiếm EP FIFA Online 3 bằng cách giao dịch

Mặc dù ở phiên bản mới, cách giao dịch cầu thủ kiếm EP đã bị hạn chế đi nhiều, song đây cũng là nguồn thu của những game thủ có cầu thủ giá trị cao không bán được. Giao dịch chúng giúp bạn thu về lượng EP khá lớn, không quá thua lỗ.

Mua cầu thủ trẻ – Một trong những cách kiếm FO3 hiệu quả

Người chơi FIFA Online 3 theo dõi tình hình chuyển nhượng các cầu thủ trên thế giới, sau đó dùng chính EP đầu tư mua những cầu thủ trẻ, sắp đi vào giới hạn. Sau một thời gian, giá trị những cầu thủ này tăng cực cao, cũng là lúc bạn bán ra kiếm lời.

Rất nhiều game thủ FO3 trở nên “giàu có” nhờ hình thức kinh doanh cầu thủ trẻ này.

Kinh doanh cau thu tre kiem loi trong FO3.
Kinh doanh cầu thủ trẻ kiếm lời trong FO3.

Đấu FIFA Online 3 Mobile

Đấu FIFA Online 3 Mobile tốn khá nhiều thời gian, nhưng phần thưởng tối đa 5 triệu EP mỗi tuần cho 1 HLV cũng vô cùng hấp dẫn và xứng đáng. Ngoài EP nhận trực tiếp, người chiến thắng trong chơi thách đấu còn có thẻ cầu thủ hoặc gói EP ngẫu nhiên, miễn phí và vô cùng giá trị.

Hy vọng những cách kiếm EP nhanh trong FO3 trên đây sẽ giúp game thủ hiểu rõ và thực hiện thành công. Cùng theo dõi thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại website của chúng tôi để trở thành tay chơi chuyên nghiệp FO3 nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *