Hướng dẫn cách ép thẻ cộng 4 và nâng cấp cầu thủ FO4 hiệu quả

Trong một tựa game FIFA Online 4 thì ai cũng muốn cho mình một đội hình chất lượng nhất. Nhưng muốn làm được điều đó thật không phải là điều dễ dàng gì mấy. Khi hệ thống nâng cấp có quá nhiều rủi ro. Điều này đã khiến cho nhiều người phải mất đi những cầu thủ có chỉ số cao. Khi mà bạn chỉ có thể ép cầu thủ tới cộng 3 là đã vô cùng khó. Nhưng trong bài viết này stubbs-sightings.com sẽ hướng dẫn các bạn cách ép thẻ cộng 4 & nâng cấp cầu thủ FO4 vô cùng hiệu quả.

Nếu bạn là một người chơi FIFA Online thì chắc hẳn không còn xa lạ với khái niệm ép thẻ cộng. Tất nhiên, có rất nhiều cách ép thẻ cộng 4, cộng 5,v.v…Tuy nhiên, làm như thế nào để có nhân phẩm tốt, đạt được nhiều thành công cao nhất?  Chắc chắn không phải ai cũng dễ dàng làm được

Đầu tiên bạn cần ấn vào biểu tượng nâng cấp ở cạnh tên cầu thủ. Sau đó chọn “phôi” là các cầu thủ khác, ấn vào tiếp theo. Cuối cùng bạn xem lại thông tin và ấn xác nhận quá trình nâng cấp sẽ bắt đầu.

Những lí do nên ép thể cộng khi chơi FIFA Online

Việc ép thẻ trong FIFA Online là một việc được xem như là một công việc quá đổi quen thuộc khi chơi tựa game này. Sau đây tôi sẽ chia sẽ với các bạn những lí do nên ép thẻ trong game FIFA Online

  • GIúp chiến thắng game dễ dàng hơn: Việc ép thể trong game là một tính năng được xem như là một đặc trưng riêng của game. Tính năng này đã tồn tại trong game khá lâu. Thậm chí lại càng nổi bật hơn trong FO3 va FO4. Qua mỗi lần ép thẻ cầu thủ có thể gia tăng các chỉ số và kĩ thuật. Giúp cho người chơi sẽ lợi thể vô cùng lớn khi mà chỉ số rất là quan trong với cầu thủ.
  • Cảm xúc khi ép thẻ: Đây là phần lớn người chơi có thể cảm nhận được trong game. Khi ép thẻ, mọi game thủ có thể cảm thấy tim mình như ngừng đập khi thực hiện những lần ép thẻ. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được cảm giác sung sướng khi thành công. Cũng như là cảm giác buồn bã tiếc nuối khi ép thất bại. Chính cảm giác này đã khiến nhiều game thủ gắn bó lâu với tựa game.

Cách ép thẻ cộng 4 dành cho game thủ

Đầu tiên bạn phải hiểu về “Tỷ lệ thành công”. Không phải cách ép thẻ nào cũng mang lại tỉ lệ thành công giống nhau. Mỗi cách ép thẻ sẽ mang về những kết quả khác nhau.

Thậm chí cùng một cách nhưng ở thời điểm khác nhau cũng không có tỷ lệ thành công giống nhau. Cấp cầu thủ càng cao thì tỉ lệ thành công cangg thấp. Trong khi đó tỉ lệ để nâng một cầu thủ lên cộng 1 là 100%.

Hướng dẫn cách ép thẻ cộng 4

Hiện nay cách được nhiều người quan tâm và đánh giá cao về độ hiệu quả nhất chính là ép mồi. Khi bạn ép thất bại quá nhiều thì viêc bạn thành công trong lần kế tiếp cũng tăng lên. Điều này giúp bạn có cơ hội ép thành công lên cộng 4 cũng tăng lên.

cách ép thẻ công 4 & nâng cấp cầu thủ fo4
cách ép thẻ công 4 & nâng cấp cầu thủ fo4

Để có thể ép thẻ bạn làm các bước sau:

Bước 1: Click tại icon nâng cấp cầu thủ ở vị trí cạnh tên của họ
Bước 2: Click mục “Nguyên liệu” . Chọn những chân sút khác. Sau đó click “Tiếp tục”
Bước 3: Rà soát lại các thông tin đã lựa chọn . Click: “Xác nhận” để quá trình nâng cấp được tiến hành

Một số lưu ý khi ép thẻ cộng 4

Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn có thể ép thành công:

Cách ép thẻ cộng 4
  • Khi ép thẻ, nếu bạn chọn nguyên liệu có chi phí càng đắt đỏ thì khả năng thành công càng tăng lên.
  • Hãy chú ý vào biểu tượng thanh ngang màu xanh nhé, trong quá trình nâng cấp bạn sẽ nhìn thấy những chỉ số thông báo tỉ lệ thành công của lần ép thẻ này là bao nhiêu.
  • Để có được công thức ép thẻ cộng 4 mới nhất, bạn hãy lựa chọn nguyên liệu có đầy đủ các điểm giống với chân sút mình đang muốn nâng cấp.

Công thức ép thẻ FIFA Online 4 nhằm nâng cấp cầu thủ FO4

Trong FO4 có rất nhiều công thức để ép thẻ. Mỗi game thủ đều có thể tự mình sáng tạo khác nhau. Tùy thuộc vào cách họ tin tưởng công thức ấy có thể giúp họ có được những cầu thủ chất lượng.

bí quyết ép thẻ cộng 5 thành công

Bạn có thể áp dụng công thức sau đây để có thể giúp bạn ép thành công.

Bước 1 : Sử dụng những cầu thủ rẻ tiền để mồi cho đến khi bạn cảm thấy tỉ lệ thành công đã đủ cao.

Bước 2 : Chuẩn bị những cầu thủ chất lượng để làm phôi. Vì cầu thủ càng chất lượng để làm phôi thì tỉ lệ thành công sẽ càng cao

Bước 3 : Các bạn hãy nhớ nó cùng lúc với số cấp mà bạn muốn đạt tới. Nếu bạn muốn lên cộng 4 thì nhớ 4 lần

Lưu ý với bạn rằng toàn bộ sẽ phụ thuộc vào may mắn của bạn. Tất cả những công thức chỉ giúp bạn có thêm một chút may mắn. Nên đừng buồn khi ép không thành công nhé.

Yếu tố quyết định ép thẻ thành công

Yếu tố thực sự để quyết định thành công khi ép thẻ phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn của bạn. Không có công thức nào có thể giúp bạn đạt được 100% thành công hết. Vì vậy bạn cũng có thể rèn luyện kĩ năng của mình  để có thể giành chiến thắng trước đối phương. Và đừng quên tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác trên Blog Game của chúng tôi nhé!

Trên đây là toàn bộ cách ép thẻ cộng 4 & nâng cấp cầu thủ FO4 mà mình đã chỉ cho các bạn. Các bạn có thể vào thử trong game ngay bây giờ. Chúc các bạn có trải nghiệm game vui vẻ!

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *