Mách nhỏ công thức ép thẻ FIFA Online 3 tỉ lệ thành công cực cao

Game thủ chơi FIFA Online 3 cần biết vận dụng nhiều chiến thuật, phương pháp để tăng level nhanh chóng, sở hữu dàn cầu thủ mạnh nhất, giành chiến thắng lớn trên các đấu trường. Có những mẹo ép thẻ FIFA Online 3 mà hầu hết game thủ mới không biết tới, gây nhiều khó khăn và mất thời gian. Dưới đây, Tin Game là những chia sẻ về công thức ép thẻ FIFA Online 3 cùng tỉ lệ chính xác nhất.

Hướng dẫn cách ép thẻ FIFA Online 3 đơn giản

Thẻ cầu thủ trong FIFA Online 3 nếu hóa bạc sẽ vừa giúp tăng các chỉ số cho cầu thủ, vừa làm đẹp, làm mạnh đội hình. Bởi thế, game thủ chơi cần biết cách ép thẻ FIFA 3, dưới đây chúng tôi tổng hợp những cách ép nhanh và hiệu quả nhất:

Mồi cầu thủ

Người chơi không thể ép ngay trực tiếp thẻ VIP, thẻ xịn của mình mà trước hết cần bỏ những thẻ cầu thủ yếu, không có giá trị trước. Các game thủ chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm mồi cầu thủ như sau: nên mời những cầu thủ giá rẻ với EP tầm từ 3.000 – 10.000 trước. Thường những cầu thủ này chỉ có chỉ số từ 55 – 65 nên khá dễ ép.

Thường người chơi sẽ ép được cầu thủ này lên +3, +4 hoặc thậm chí là +5. Nếu +3 hoặc 4 thì ép mồi tiếp, còn nếu +5 thì bỏ bán hoặc dùng cầu thủ khác làm mồi.

Mồi tới khi nào ép cầu thủ đó hỏng. Nghĩa là nếu ép +1 với +1 mà lên +2 thì ép tiếp thẻ +2 này với một thẻ +1. Chỉ tới khi ép hỏng thì mới ép sang thẻ chính. Như vậy, với việc mồi cầu thủ này thì tỉ lệ ép thành công ở thẻ VIP chính sẽ cao hơn nhiều.

Moi the giup tang ti le thanh cong
Mồi thẻ giúp tăng tỉ lệ thành công

Ép thẻ VIP

Công thức ép thẻ FIFA Online 3 với thẻ VIP muốn +2 trở lên như sau:

Ép thẻ +2

Đầu tiên mồi thẻ ép +1 với +3 của thẻ cùi, đến khi xịt +4 mới ép sang cầu thủ +2 VIP. Cách này tỉ lệ thành công gần như 100%.

Ép thẻ +3

Muốn ép thẻ VIP +3, trước hết vẫn mồi thẻ +2 với +3, bao giờ xịt +3 mới ép. Lưu ý rằng nếu ép +3 thì dùng 2 thẻ +2 ép sẽ hiệu quả hơn. Công thức ép mồi thẻ này đã được nhiều game thủ vận dụng thành công.

Ép thẻ +4

Cũng như trên, bạn nên ép hai thẻ +3 để được thẻ VIP +4. Cách ép mồi là ép hai cầu thủ giá trị thấp +3 sao cho tạch, sau đó mới ép sang thẻ chính.

Ép thẻ +5

Ép thẻ +5 là khó nhất, tỉ lệ thành công cũng thấp nhất. Do đó, người chơi lưu ý cũng cần mồi ép thẻ cẩn thận hơn.

Cách mồi thẻ sau đây được khá nhiều người chơi tin tưởng: ép +1 với +1, +1 với +4, +1 với +3, xịt liên tiếp 3 lần. Sau đó mới ép sang thẻ VIP chính của mình, gồm 2 thẻ +3 và +4 để lên thẻ +5, với xác suất lên đạt tới 75%.

Ngoài công thức ép mồi thẻ này, các game thủ mới chơi FO3 cũng có thể tìm điểm nâng cấp thẻ FO3 để tăng tỉ lệ thành công nhé.

Diem nang cap giup tang ti le ep the thanh cong.
Điểm nâng cấp giúp tăng tỉ lệ ép thẻ thành công.

Mẹo ép thẻ trong FIFA Online 3

Công thức ép thẻ FIFA Online 3 còn có thể áp dụng mẹo rất tiện dụng và hiệu quả khác, đó là sử dụng ứng dụng điện thoại. Ứng dụng auto ép thẻ FO3 này rất hay, bạn vừa có thể tận dụng chơi và quản lý đội bóng của mình những khi không ngồi online máy tính được. Tính năng auto ép thẻ FO3 được nhiều game thủ truyền tai nhau.

Đã có khá nhiều pha ép thẻ FIFA Online 3 trên điện thoại thành công được thực hiện. Nếu bạn ép mồi trên máy tính nhưng thất bại, hoặc muốn thử cách khác thì hãy tìm đến ứng dụng điện thoại để ép thẻ. Rất nhiều cầu thủ bạc tỷ, giá trị cao đã ra đời theo cách này.

Đặc biệt, nếu hôm nào bạn mua vật phẩm có giá trị cao trong Shop, rồi mở gói thẻ mà  thu được cầu thủ đắt giá, hoặc ép thẻ thành công liên tiếp, hoặc khi tham dự event khuyến mãi có phần thưởng cao thì không nên ép thẻ VIP xịn. Bởi may mắn bù trừ, thường những lúc đó việc nâng thẻ VIP khả năng tạch rất cao.

Tỉ lệ ép thẻ FO3 Hàn

Để ép thẻ FIFA Online 3 thành công như mong muốn, ngoài những mẹo và cách ép trên, người chơi cũng cần nắm được tỉ lệ ép thành công của game. Tỉ lệ ép thẻ FO3 Hàn được khá nhiều game thủ tin tưởng.

Ti le ep the FO3 Han thanh cong
Tỉ lệ ép thẻ FO3 Hàn thành công

Có thể thấy, tỉ lệ ép thẻ cao nhất hiện nay là 81,8%, với thẻ +1 với +1. Có thể thấy trong FIFA Online 3, đa số nếu ép thẻ cấp cao với thẻ cấp thấp thì tỉ lệ thành công cũng thấp, ép 2 thẻ tương đương tỉ lệ thành công cao hơn.

Tỉ lệ ép thẻ FO3 thành công trên bảng chỉ là thông tin tham khảo, bởi thực tế, % có thể thấp hơn hoặc cao hơn con số thống kê, nhất là khi áp dụng mồi thẻ hoặc dùng điểm nâng cấp. Tuy nhiên đây cũng là số liệu đáng để tham khảo để người chơi có tính toán phù hợp, ép thẻ thành công như mong muốn.

Hướng dẫn cách ép thẻ FIFA Online 3 tỉ lệ thành công cao, với những mẹo hay không phải ai cũng biết hy vọng hữu ích với bạn. Hãy áp dụng ngay để sở hữu những cầu thủ đắt giá, với chỉ số cực cao nhé! Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để xem thêm những thông tin khác về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *