Tìm hiểu FIFA online 4 | Đổi đội bóng trong FIFA online 4 chi tiết

Cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4

FIFA Online 4 là một tựa game đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là một tựa game giúp bạn có trở thành một HLV của đội bóng mà mình yêu thích. Bạn cũng có thể sáng tạo và tạo ra cho bản thân một đội bóng mà bạn muốn. Tiếc là trong game bạn chỉ có thẻ có cho mình một đội bóng mà thôi. Nhưng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4 chi tiết nhất. Tham khảo thêm các bài viết khác tại website của chúng tôi.

Tổng quan về game và đội hình FIFA Online 4

FIFA Online 4 là một tựa game tiếp nối của tựa game FIFA Online 3. Với sự cải tiến về mặt đồ họa so với người tiền nhiệm. Cùng với lối chơi không thay đổi nhiều giúp game thủ có thể dễ tiếp cận. Đồng thời cũng giúp đem lại cảm giác mới mẻ cho người chơi.

game fifa online 4
Game FIFA Online4

Trong game còn cung cấp cho  game thủ thên nhiều đội bóng mới cùng với những logo và trang phục hết sức đẹp mắt và mới lạ . Càng khiến cho người chơi có những trải nghiệm tốt nhất.

Trong game người chơi có thể thỏa sức mà phát huy tiềm năng sáng tạo của mình. Với sự đa dạng cầu thủ với các mùa khác nhau giúp cho game luôn luôn thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Hướng dẫn cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4

Khi bạn chơi Fo4 thì việc bạn cứ chơi một đội bóng xuyên suốt game là điều vô cùng khó khăn và dễ gây nhàm chán. Vì trong FIFA Online 4 có vô số đội bóng cho bạn tha hồ lựa chọn. Trong đó, mỗi đội bóng khác nhau lại cung cấp cho bạn những sân bóng khác nhau mang lại cảm giác mới mẻ cho người chơi.

Với những thứ mới mẻ mà game mang lại cho người chơi. Thì bạn sẽ càng khó khăn hơn trong việc phải gắn bó lâu dài với một đội bóng. Khi mà những đội bóng mới xuất hiện liên tục. Bạn sẽ khó có thể gắn bó với một đội bóng khi game đã xuất hiện những cầu thủ đến từ Việt Nam. Vì vậy sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4 một cách chi tiết nhất.

Các bước đổi đội bóng trong FIFA Online 4

Để có thể đổi đội bóng trong FIFA Online 4 là một việc vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện đúng những bước sau đây là bạn có thể lưa chọn đội bóng ưa thích của bản thân.

Cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4
Cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4
  • Bước 1: Để đổi đội bóng trong game, ở giao diện chính của trò chơi. Nhấp chọn “Đại diện thông tin đội bóng”, nhấp tiếp vào mục “Thiết lập đội”.
  • Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, chúng ta quan sát ở góc trên cùng bên phải. Ở đây bạn  sẽ thấy các mục “Chọn Logo”, “Đồng phục”, “Chọn HLV”, “Chọn cầu thủ”. Lần lượt nhấp và mục bạn muốn thay đổi hoặc thiết lập mới và chọn lựa giữa các tùy chọn có sẵn.
  • Bước 3: Kiểm tra danh sách đội và các thông tin khác sau khi chọn lựa. Sau đó bạn có thể kiếm cho mình một trận đấu và tận hưởng trò chơi. Bạn cũng có thể mua hoặc bán cầu thủ để có đội hình bạn mong muốn nhất.

Cách đổi trang phục và logo trong FIFA Online 4

Trang phục và logo chính là đại diên cho mỗi đội bóng riêng biệt. Và trong FIFA Online 4 có vô sô trang phục và logo để bạn lựa chọn.  Nhưng nếu cứ chọn cho mình một bộ trang phục và duy nhất thì sẽ trở nên nhàm chán. Cho nên tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi trang phục và logo qua các bước sau đây.

cach doi trang phuc va logo trong fifa online 4
Cách đổi trang phục và logo
  • Bước 1: Vào phần thiết lập đội từ Menu chính. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở dưới phần”Đại diện thông tin đội”.
  • Bước 2: Lúc này, bạn sẽ được chuyển tới màn hình hiển thị sơ đồ chiến thuật. Phía bên phải sẽ hiển thị cho bạn logo, trang phục sân nhà, sân khách. Bạn sẽ lựa chọn thay dổi logo bằng cách click vào biểu tượng logo. Bạn sẽ thay đổi trang phục nếu bạn click vào đồng phục  ở phía dưới.
  • Bước 3: Đây là bước bạn thay đổi logo sau khi đã vào phần chọn logo ở bước 2. Bạn sẽ thấy hiện ra một loạt biểu tượng của các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới cho bạn tha hồ lựa chọn. Có thể sử dụng menu để lọc các câu lạc bộ theo quốc gia hoặc giải đấu nếu muốn. Sau khi chọn được logo ưng ý thì nhấn nút hoàn tất để lưu lại.
  • Bước 4: Sau khi chọn vào phần đồng phục ở bước 2. Bạn sẽ được chuyển đến phần thay đổi trang phục của đội bóng. Tại đây, bạn có thể chọn mẫu áo cho sân nhà và sân khách. Sau khi chọn xong thì bâm hoàn tất để lưu lại.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà mình đả chỉ cho các bạn về cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4. Đồng thời cũng giúp các bạn cách đổi logo cũng như là trang phục đội bóng. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể có nhiều trải nghiệm tốt hơn về game. Các bạn có thể cập nhật thêm nhiều Tin Game mới nhất trên website của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *