Góc tổng hợp: Giới thiệu những cách cày EP FO3 ít người biết đến

Cày EP FO3 tốt giúp bạn sở hữu đội hình cầu thủ siêu xịn

Dàn cầu thủ huyền thoại, chất lượng, đắt giá chính là điều mà bất cứ game thủ FO3 online nào cũng mơ ước. Cày tiền FO3 Online để đạt được điều đó thì ai cũng biết, song có cách nào cày EP FO3 miễn phí hay không? Câu trả lời là có, bài viết này của Blog Game sẽ bật mí những mẹo cày hiệu quả, nhanh chóng mà ít người biết tới.

Trong FIFA Online 3, game thủ có nhiều cách để cày EP, tăng sức mạnh cầu thủ cũng như sở hữu đội hình mạnh nhất, đáng mơ ước nhất. Dưới đây là những phương pháp cày EP FO3 hiệu quả nhất chia sẻ từ những game thủ chuyên nghiệp.

FO3M – Một trong những cách cày EP FO3

Trong FO3 Online, trong FO3M có 2 ô phần thưởng và tập huấn ở thanh trang chủ, đây chính là phần quà dành cho người chơi. Theo đó, cứ mỗi 4h, trong ô phần thưởng sẽ hiện quà dành cho game thủ Online.

Phần quà nhận được với mỗi game thủ là khác nhau, có thể là gói cầu thủ, điểm nâng cấp, EP, tùy theo đội hình hay HLV. Nâng EP ở phần thưởng phụ thuộc rất nhiều vào may mắn của người chơi.

Cay EP FO3 tot giup ban so huu doi hinh cau thu sieu xin
Cày EP FO3 tốt giúp bạn sở hữu đội hình cầu thủ siêu xịn

Bên cạnh phần thưởng, tại ô tập huấn, người chơi có thể lựa chọn các mức huấn luyện khác nhau. Các game thủ chuyên nghiệp chia sẻ rằng, người chơi nên chọn tập huấn ở kinh nghiệm giảm xuống để được tăng EP khi nâng cấp HLV.

Hiến team lấy hộp quà rồi mở thẻ

Đây là cách cày EP FO3 rất được cộng đồng game thủ Online yêu thích và chia sẻ. Người chơi có thể lựa chọn các phần mềm hỗ trợ Auto Click không chiếm chuột, sau đó treo máy cày và nhận về những phần quà hấp dẫn.

Game thu co the nhan duoc the World Legend trong hop qua tri an
Game thủ có thể nhận được thẻ World Legend trong hộp quà tri ân

Người chơi gia nhập các team đấu, hiến 5 triệu EP vào ngân hàng team. Khi người chơi out hàng team sẽ nhập được hộp quà tri ân. Hộp quà này có thể chưa top SS vàng cũ có WB, hoặc thẻ World Best,… hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn ngẫu nhiên.

Cày tiền FO3 – Mua bán cầu thủ để kiếm lời

Đây là cũng là cách cày EP FO3 mà game thủ nào không có nhiều ngân sách nạp tiền cần biết. Ở đây, người chơi cần theo dõi tình hình chuyển nhượng các cầu thủ bóng đá trên thế giới, sau đó dự đoán những cầu thủ có tiềm năng cao. Đó là những cầu thủ trẻ, sắp đi vào giới hạn, mua tích trữ. Giá hiện tại của cầu thủ khá thấp, nhưng sau 1 thời gian khi cầu thủ vào giới hạn, giá sẽ tăng cao, lúc đó bán ra bạn sẽ lời lớn.

Đây giống như hình thức kinh doanh, điều quan trọng là game thủ cần nhạy bén, có lựa chọn sáng suốt khi mua các cầu thủ trẻ để về bán kiếm lời. Mẹo nhỏ là theo dõi thông tin chuyển nhượng, nhắm vào các cầu thủ chuẩn bị trở thành những ngôi sao đắt giá, hoặc những cầu thủ già giải nghệ, giá bán sẽ tăng rất nhanh.

Nâng cấp cầu thủ

Game thủ cày EP FO3 không thể không biết đến cách nâng cấp cầu thủ, nhận trong gói cầu thủ kiếm WB hoặc WL. Tùy theo may mắn, nếu nhận được cầu thủ giá trị thấp thì sử dụng để nâng cấp cầu thủ, nếu nhận được cầu thủ giá trị cao thì bán lấy lời.

Dung diem nang cap giup tang ti le thanh cong
Dùng điểm nâng cấp giúp tăng tỉ lệ thành công

Như vậy, điểm nâng cấp được nhận trong FO3M lúc này càng cho thấy vai trò quan trọng. Bạn cần tích điểm FO3M và sử dụng hiệu quả, hợp lý. Đó là trong những lần nâng cấp, sử dụng điểm nâng cấp giúp đạt tỉ lệ thành công cao hơn nhiều.

Đấu FIFA Online 3 Mobile

Cách cày EP FO3 này không tốn tiền, song lại mất khá nhiều thời gian khi game thủ tham gia đấu trường thách đấu. Song phần thưởng nhận được lại xứng đáng, bởi người chiến thắng có thể nhận phần thưởng tối đa lên tới 5 triệu EP mỗi tuần cho 1 HLV.

Chưa kể bạn còn nhận được các gói EP may mắn, hoặc thẻ cầu thủ có thể giúp người chơi thu về tối đa tới 10 – 15 triệu EP. Quả là con số hấp dẫn phải không?

Giao dịch cày EP FO3

Nếu như những cách cày EP FO3 trên khá dễ dàng, phần thưởng cũng không thực sự hấp dẫn thì giao dịch cày EP FO3 cũng là một cách hay, giúp cày tiền nhanh nhưng cũng mạo hiểm. Người chơi nếu mở được cầu thủ giá trị cao, nhưng không bán được thì có thể đem giao dịch để thu EP.

Hoặc đẩy giá cầu thủ rồi giao dịch 3.0 kiếm EP, tuy nhiên người chơi cần có trình độ nâng và đẩy giá thẻ cầu thủ tốt. Ngoài EP, nếu thành công, bạn còn có thể nhận được những thẻ dưới 900 triệu EP như Vietnam Legend, World Legend, World Best,…

Cay EP FO3 khong he de dang.
Cày EP FO3 không hề dễ dàng.

Cày tiền trong FO3 dễ hay khó?

Ngày xưa, việc cày tiền trong FO3 phiên bản cũ khá dễ dàng, nhưng ở phiên bản nâng cấp mới hiện nay thì khá khó khăn. Game thủ muốn cày EP FO3, tăng EP cũng vất vả và lượng kiếm về cũng ít hơn nhiều.

Hiện nay, giá mua thẻ cầu thủ đã tăng từ 20.000 đến 400.000 EP, không những thế nhiều chế độ kiếm WB trên FO3M cũng bị xóa, giao dịch 3.0 khó tạo được cầu thủ xịn. Tuy nhiên, mặc dù khó khăn nhưng với những game thủ có kinh nghiệm, biết cách nắm bắt và chăm chỉ cày cuốc thì việc kiếm EP không phải là khó khăn.

Trên đây là tổng hợp những cách cày EP FO3 hiệu quả nhất chia sẻ từ các chuyên gia FO3 Online. Hy vọng viết này sẽ giúp người chơi nắm bắt và vận dụng thành công! Nếu bạn muốn xem thêm những thông tin khác về game, hãy truy cập vào website của chúng tôi ngay tại đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *