Bảng nâng bậc Kiếm Vũ – Bí Kíp chơi game mới nhất cho gamer

Kiếm Vũ là tựa game kiếm hiệp thuộc thể loại nhập vai. Được sự yêu thích của cộng đồng game thủ bởi lối chơi hấp dẫn và đồ họa game bắt mắt. Để có thể chơi tốt Kiếm Vũ, người chơi cần có kiến thức về tăng bậc Kiếm Vũ. Bài viết trên website của chúng tôi sẽ chia sẻ các phương pháp tăng bậc Kiếm Vũ và bảng tăng bậc Kiếm Vũ. Hy vọng có thể giúp ít cho các bạn trong việc chơi tốt Kiếm Vũ hơn.

Kiếm Vũ mang phong cách kiếm hiệp. Lấy bối cảnh và cốt truyện từ bộ phim cổ trang Trung Quốc. Hình ảnh game từ trên nhìn xuống nên góc nhìn người chơi khá bao quát. Muốn chơi tốt Kiếm Vũ cần nắm các kỹ năng nâng bậc Kiếm Vũ. Ngoài ra còn phải hiểu rõ về bảng tăng bậc Kiếm Vũ.

Những bảng tăng bậc Kiếm Vũ hot nhất hiện nay

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ không hề dễ dàng mà kiếm được. Sau khoảng thời gian lâu năm, các game thủ Kiếm Vũ đã đưa ra bảng nâng cấp Kiếm Vũ vô cùng chuẩn xác. Ngoài ra, phương pháp tăng bậc Kiếm Vũ khá chính xác và hiệu quả. Điều đó giúp rất nhiều trong việc nâng cấp độ cho vật phẩm. 

Thứ tự tăng bậc Kiếm Vũ

Sau khi sever Kiếm Vũ được ra mắt. Thứ tự tính năng tăng bậc Kiếm Vũ như sau:

  • Ngày thứ 1: Chiến Kỵ
  • Ngày thứ 2: Tiên Dực
  • Ngày thứ 3: Thần Binh
  • Ngày thứ 4: Pháp Khí
  • Ngày thứ 5: Linh Sủng
  • Ngày thứ 6: Linh Vũ
  • Ngày thứ 7: Linh Kỵ

Vòng lập bảng tăng bậc Kiếm Vũ sẽ lặp lại sau mỗi chu kì.

Hình ảnh tăng bậc Kiếm Vũ

Để giúp cho người chơi có một cái nhìn tổng thể hơn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bảng tăng bậc Kiếm Vũ. Từ đó có thể xem xét và thăng cấp trang bị một cách tối ưu nhất.

bang tang bac kiem vu day du
Bảng tăng bậc KIếm Vũ đầy đủ cho người chơi

Cách thức thăng cấp hay lượng vật phẩm tiêu tốn thể hiện rất rõ ở bên trên. Cần tính toán hợp để mang lại kết quả tối ưu nhất.

3 mẹo tăng bậc Kiếm Vũ hiệu quả nhất

Sau khi tham khảo về mẹo tăng bậc Kiếm Vũ. Bạn cần biết một số phương pháp khác. Đơn giản nhưng lại có thể tăng bậc Kiếm Vũ nhanh chóng và hiệu quả. Khác với bảng tăng bậc Kiếm Vũ, ba phương pháp dưới đây lại đơn giản hơn rất nhiều.

Nâng cấp trang bị – Chi tiêu có hiệu quả

Để có thể chơi tốt Kiếm Vũ, người chơi cần biết tăng bậc Kiếm Vũ. Việc đầu tiên, nâng cấp Chiến Kỳ, Thần Binh, Linh Sủng, Pháp Khí,… cho đến các loại Linh Miu, Thiên Canh. Cấp độ tăng cấp từ 1 cho đến tối đa là 12. Mỗi cấp độ sẽ cần một lượng trang bị khác nhau để thăng cấp. Cấp độ càng cao thì cần nhiều vật phẩm hơn để cường hóa vũ khí. Vật phẩm giao động từ hàng chục cho đến hàng ngàn hay kể cả chục ngàn.

meo tang bac kiem vu
Nâng cấp trang bị – mẹo tăng bậc Kiếm Vũ hiệu quả

Việc tăng cấp Kiếm Vũ không hề đơn giản như bạn nghĩ. Xác suất thành công không theo một quy luật nhất định nào cả. Chỉ có hai từ là “may mắn” để quyết định việc tăng cấp trang bị. Cần có một tỉ lệ may mắn cao để tối ưu được lượng vật phẩm mất đi khi thăng cấp. 

Bạn có thể tham khảo bảng tăng bậc Kiếm Vũ để có thể hiểu rõ hơn về quy tắc nâng cấp vật phẩm.

Vượt ải Vấn Đỉnh – Kĩ năng vượt ải thượng thừa

Có thể nói, một trong những điểm thú vị của Kiếm Vũ là việc đi phó bản, vượt ải hay đánh Boss. Là một bí kíp được chia sẻ rộng rãi và áp dụng hiệu quả trong thời gian gần đây là việc hướng dẫn vượt phó bản Vấn Đỉnh của Gấu Teddy. Cửa ải mà người chơi Gấu Teddy cần vượt là ải 79.Lực chiến yêu cầu đạt được là 1,600,000 nhưng lực chiến hiện tại của người chơi chỉ có 900. Vậy, anh ta đã dùng phương pháp để có thể vượt một cách dễ dàng. Mà khoảng cách lại có thể xa như vậy?

Một phần quan trọng đó chính là kỹ năng và khả năng bình tĩnh. Thay vì bật chế độ auto, người chơi sử dụng các phím số. Liên tục tấn công quái vật và né các đòn đánh bằng các phím 1 và 2. Không quan trọng vấn đề thời gian khiến người chơi không bị mất tập trung. Điều đó đã giúp anh vượt qua màn đấu chỉ vỏn vẹn 18 giây. 

giao dien vuot ai van dinh
Mẹo tăng bậc Kiếm Vũ – Vượt ải Vấn Đỉnh

Phương pháp của người chơi Gấu Teddy nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tăng bậc như anh ta thật sự là quá hấp dẫn.

Hoạt động Tranh Bá – Thời gian là yếu tố then chốt

Hoạt động Tranh Bá là hoạt động của các bang hội. Là một trong các hoạt động quan trọng và thiết yếu của bang hội Kiếm Vũ. Thời gian là yếu tố then chốt của việc giành phần thắng về cho bang hội của mình. Với số lượng đông đảo nhưng chỉ với ít ỏi thời gian thì làm cách nào để giành thắng lợi và tăng cấp Kiếm Vũ.

Trong hoạt động tranh bá, người chơi cần tích lũy càng nhiều điểm số càng tốt. Điểm số sẽ quyết định đến thắng lợi của bang hội. Nếu bang hội của bạn yếu hơn những bang khác, thì nên chắc chiêu từng giây để cày điểm số. Ngoài ra, giữa chiến trường của hai đội với nhau, người chơi có thể thu thập tài nguyên. Các tài nguyên đỏ xanh sẽ giúp tăng sức mạnh cho bang hội của bạn. 

huong dan tang bac kiem vu bang hoat dong tranh ba
Tăng bậc Kiếm Vũ bằng Hoạt động Tranh Bá

Thời gian vô cùng quan trọng trong hoạt động Tranh bá này. Tranh thủ vào đấu trước các đội khác và tích lũy điểm. 

Tăng bậc là yếu tố đầu tiên của việc trở thành một người chơi giỏi Kiếm Vũ. Với bảng tăng bậc Kiếm Vũ và các phương pháp khác, chắc chắn sẽ giúp ít nhiều cho các game thủ của tựa game kiếm hiệp đình đám. Vậy hãy Blog Game áp dụng các phương pháp tăng bậc Kiếm Vũ ngay bây giờ thôi nào. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *